CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Xin mời các bạn vào thăm nhà bếp của Búp Bê Nhật bản để cùng thuởng thức các món ăn ngon của chị

CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 5 Tháng 1 21, 2010 6:38 pm

Bánh Canh Giò Heo


Hình ảnh


Vật Liệu :

- Một giò heo trước (lựa loại nạc)
- 200g thịt bắp đùi
- 1 củ hành tây trắng + 12 tép hành lá + ngò + ớt, chanh
- 100g củ hành tím + 1 củ tỏi + 2gói bánh canh
- Gia vị : tiêu + muối + đường + bọt ngọt

Cách Làm :

- Giò heo : cạo rửa sạch, chặt từng miếng vừa ăn, ngâm nước lạnh pha chút muối, rửa sạch để thật ráọ
- Hành tây trắng : bào mỏng theo chiều ngang.
- Hành lá : lầy phần trắng 10cm, phần xanh xắt nhuyễn.
- Ngò : xắt nhuyễn
- Ớt : băm nhuyễn hoặc bào mỏng
- Chanh : xắt làm 8
- Hành tím : lột vỏ, bào mỏng theo chiều xuôi phi vàng
- Tỏi : băm nhuyễn
- Bánh canh : trụng sơ qua nước sôi để ráo.

- Cho 3 lít nước lã vào soong cho lên bếp nấu sôi cho chút muối + vài củ hành xắt lát mỏng cho gìo heo vào hầm lửa riu riu, vớt bọt thường xuyên đừng đậy nắp nước sẽ bị đục, giò heo gần mềm cho thịt đùi vào luộc, thịt đùi chín vớt ra thái mỏng. Nêm nếm nước lèo bột ngọt + đường + muối cho vừa ăn.

Trình Bày:

- Cho bánh canh vào tô + giò heo + thịt đùi + hành phi + hành lá ngò tiêu. Múc nước lèo ngập mặt bánh canh.

- Món này dùng với nước mắm ngon chanh ớt.
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Chủ nhật Tháng 1 24, 2010 1:55 am

Bún Mộc


Hình ảnh


Vật Liệu:

-1 lb sườn heo + -1/2 lb giò sống
-Chả chiên + -Chả quế
-Chả lụa + -Chả cốm
-1 củ cải trắng + -2 tai nấm mèo cắt sợi
-1 củ hay tây + -2 củ hành hương
-1 bó hành lá + -Bún gói sợi nhỏ .
-Đường, muối, bột nêm, tiêu
-Salad, rau thơm, giá

Cách Làm

-Sườn heo rửa sạch, chặt khúc khoảng 2 lóng tay, trụn sơ nước sôi cho ra bớt bọt. Cho nước vào nồi đun sôi, hầm với củ cải trắng gọt vỏ, cắt khúc to cho có nước ngọt, cùng với 1 củ hành tây. Nêm nước lèo với muối, đường phèn cở ngón tay cái, bột nêm.

-Bún luộc mềm, bỏ ra rổ cho ráo nước

-Hành hương cắt lát mỏng, phi vàng .

-Hành lá cắt nhỏ cho vào đĩa .

-Chả chiên, chả lụa: cắt lát mỏng để vào đĩa

-Nấm mèo ngâm mềm cắt sợi rồi băm nhuyễn, trộn vào giò sống .

-Khi sườn vừa mềm, dùng teaspoon nhúng chút dầu ăn dích từng viên giò sống vào nồi nước lèo đang sôi . Nêm nếm vừa ăn .

-Bún bỏ vào tô rồi cho lên mặt bún: hành lá, hành phi, vài lát chả chiên và chả lụa , chà cốm. Chan nước lèo, sườn heo và giò sống lên tô bún . Ăn với rau sống .



Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Chủ nhật Tháng 1 24, 2010 1:56 am

Bún Riêu


Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 4 Tháng 2 03, 2010 2:13 pm

Bún Mắn Tôm Chua Thịt Luộc


Hình ảnh

Nguyên liệu:

- 1 lọ tôm chua nhỏ (200 g).
- 300 g thịt chân giò hoặc thịt ba chỉ.
- Xà lách, dưa chuột, rau thơm.
- 1 kg bún tươi.
- 2 bát nhỏ nước dừa tươi.
- Nước mắm, chanh, đường, tỏi ớt.

Cách Làm:

Thịt cạo rửa sạch, để ráo.
Đun sôi 1 chén nước dừa, 1 chén nước lã, 1/2 thìa muối. Thả thịt vào, luộc chín. Ngâm nước nguội cho thịt trắng. Vớt ra, cắt lát mỏng.

Pha nước mắm chua ngọt, đun 4 thìa đường với 1/2 bát nước dừa, để nguội. Pha hỗn hợp này với 3 thìa nước mắm, nước cốt 1 quả chanh. Khuấy đều, nêm vừa ăn, cho ớt, tỏi băm nhuyễn vào.

Hoặc cho nước sốt của mắm tôm chua ,vừa chua vừa mặn vừa ngọt vừa cay ăn chung với rau và thịt heo luộc rất ngon.

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 4 Tháng 2 24, 2010 5:24 pm

Mì Vịt Tiềm



Hình ảnh


Vật Liệu:

- 4 đùi vịt + 1 gói ngũ vị hương.
- 2 cái tai vị (hoa hồi) + 1 miếng quế nhỏ.
- 2 trái thảo quả + 10 cái nấm đông cô.
- 50g táo tầu đỏ + Cải ngọt + Mì sợi nhỏ.
- Gia vị: gừng, xì dầu, muối, đường, dầu hào, dầu ăn, mật ong .


Cách Làm:

- Vịt làm sạch, uớp với muối, đường, chút mật ong , bột ngũ vị hương khoảng 1 tiếng cho thấm gia vị.

- Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, chiên vịt vàng đều mặt ngoài (không cần chín).

- Nấm đông cô ngâm mềm.

- Cho vịt vào nồi, đổ nứơc xâm xấp , nêm muối, đường, xì dầu , nấu sôi, hớt bọt .

- Thảo quả, quế, tai vị rang thơm, gừng nướng vàng , cho tất cả vào một cái túi vải .

- Thả túi gia vị này vào nồi nước tiềm vịt , nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút.

- Cho táo tầu, đông cô vào nấu chung cho đến khi vịt mềm .

- Nêm lại gia vị một lần nữa cho vừa ăn, nấu sôi, tắt lửa.

- Cho mì vào tô, múc cả nước lẫn thịt và thêm cải ngọt, dọn ăn kèm đu đủ muối chua .
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 5 Tháng 4 01, 2010 6:19 pm

Bún Chả Hà-Nội


Hình ảnh


Vật liệu:

- 1 lbs thịt heo xay + 1/4 mỡ heo (bằm hoặc xay nhỏ
- 1 lbs thịt nạc vai ( thái mỏng như thịt nướng)
- Bún sợi nhỏ
- 1 củ cà rốt
- củ cải trắng
- đậu phộng rang gĩa nát
- Rau sống = xà lách, rau thơm , tía tô , dưa leo , húng lủi, ngò

Nước sốt ướp thịt:

- 3 1/2 tablespoon nước mắm hiệu 3 con cua
- 3 tablespoon đường
- 1 tablespoon nước hành ( hành xay vắt lấy nước )
- 1 tablespoon mật ong
- 1 tablespoon dầu mè
- 1 tablespoon cooking wine
- 2 tablespoon dầu ăn

Cách Làm :

Thịt heo xay + mỡ heo trộn đều , rồi nêm ( 2 tsp nước mắm + 2 tsp đường + 1/4 tsp bột ngọt + 1/4 tsp tiêu ) nhồi đều , rồi vo tròn từng viên nhỏ , sau đó đè dẹp viên thịt . Khi dùng thì cho lên lò than nướng chín

Cà rốt, củ cải tỉa hoa , rồi thái khoanh tròn mỏng , xong đem ngâm với ( 1 chén giấm + 1/2 chén đường + 1/4 tsp muối ) ngâm khoảng 1 -> 2 tiếng

Nước nấu sôi , cho bún vô luột , khi nước sôi trở lại đun thêm khoảng 3 phút , tắt bếp , ngâm bún trong nồi thêm 5 phút , rồi trút ra rỗ xả nước lạnh, để nguyên trong rỗ cho thật ráo nước . Rồi xắp ra dĩa

Nước sốt quậy đều, múc khoảng 4 -> 5 TSP cho vô thịt ướp đều , để khoảng 1 -> 2 tiếng ( càng lâu thịt sẽ thấm ngon hơn ) . Nước sốt dư cất trong tủ lạnh để dùng sau này .

Xắp thịt lên vỉ nướng, cho vỉ thịt lên lò than ( gas ) nướng cho vàng đều 2 mặt. Rồi trút thịt nướng ra dĩa , tiếp tục nướng cho đến khi hết thịt.

Cách dùng:

Múc nước mắm pha vô chén, kế cho thịt nướng + nem nướng + đồ chua vô chén , trên rắc đậu phộng rang. Xà lách + rau thơm +rau muống chẻ + bún, gắp miếng thịt ( hoặc nem )cho vô rồi cuốn lại . Ăn hết thịt lại cho thêm vô chén nước mắm.

Nước mắm pha:

2 Tablespoon nước mắm ngon
2 Tablespoon đường
1/3 Tablespoon giấm
4 Tablespoon nước nóng
Ớt trái bằm nhỏ

Hình ảnh


Vật liệu:

- 1lb thit nạc thái mỏng
- 2 tsp mật ong (honey)
- 1/2 tsp muối
- 1/2 tsp tiêu
- 2 tep tỏi thái mỏng
- 1 tsp dầu ăn
- 1/2 tsp bột năng hay bột mì
- 2 cộng hành lá thái nhuyễn
- 1tsp nước mắm hay dầu hàu
- 12 cây kim tre
- 1/2 lb bún (1 gói bún khô)
- Rau sống
- Đồ chua
- Nước mắm chua ngọt
- Đậu phộng

Cách Làm:

- Thịt nạc thái mỏng trộn với mật ong + muối + tiêu + tỏi + bột + hành lá và nước mắm. Ướp thịt khoảng 15 phút (Nếu có đủ thời gian thi ướp thit lâu hơn sẽ thấm và ngon hơn)
- Ghim thịt vao ghim tre rồi để lên vĩ nướng. Khi nướng phải phết nuóc sốt lên thịt và trở đều cho đến khi thịt vàng đều .

Bún:

Cho nước vào nồi, nấu sôị thả bún khô vào, khuấy nhẹ đến khi bún chín, khoảng 5 phút. Đỗ bún ra rổ, xả nước lạnh và để ráo.

Nước mắm chua:

-3 củ carrot, thái miếng mỏng hoặc thái sợi nhỏ

-1 muỗng soup đường
-1/4 cup nước lạnh
-2 muỗng soup dấm
-1/4 tsp muối

-Quậy chung đường, muốí, dấm, nước trong tô lớn cho tan. Cho carrot vào trộn đều, cho khoảng 15-20 phút trước khi dùng.
-Khi dọn ra bàn, vuốt thịt ra chén, đổ nước mắm vào chén. Cho đồ chua và đậu phộng cà nhuyễn lên mặt.
-Xếp bún và rau sống ra điã. Thịt nướng có thể dùng với cơm trắng.

Ghi chú: Thịt có thể dùng thịt nạc hoặc thịt ba rọi nêú thích có mỡ.








Hình ảnh


Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 5 Tháng 4 01, 2010 6:22 pm

Bún Cuốn Tôm (Rau Diếp Cuốn)



Hình ảnh



Bún cuốn tôm hay còn gọi là gỏi cuốn là món ăn "giải nhiệt" trong những ngày hè nóng bức.

Vật liệu:

- Tôm tươi: 300g
- Rau diếp: 300g
- Thịt ba chỉ: 300g
- Bún : 500g
- Nước mắm, gia vị, đường, ớt, tỏi, giấm.

Cách làm:

- Tôm tươi hấp chín bóc vỏ vỏ, khêu bỏ đường chỉ đen, nếu con to thì xẻ làm hai theo chiều dọc.

Rau diếp tách riêng từng lá nhặt rửa sạch để ráo nước, nếu không có rau diếp có thể thay bằng rau xà lách xoăn cũng được. Bún cắt từng miếng vừa.

Khi ăn trải rộng lá rau diếp cho một chút bún, một con tôm, một miếng thịt ba chỉ thái mỏng rồi cuộn tròn, ăn cùng nước chấm.

Cách làm nước chấm:

-Xào tỏi thơm, cho gan đã xay nhuyễn vào xào chín. Nêm tương ngự đà, đường cho vừa miệng. Khi dùng, cho thêm ớt băm và lạc rang giã nhỏ . (nếu không thích ăn tương thì dùng nước mắm) .

-Tỏi bóc bỏ vỏ, giã nhỏ, ớt tách bỏ hạt thái lát. Lấy một bát con nước sôi để nguội cho hoà tan hai muỗng cà phê đường 5 thìa cà phê dấm trắng, bốn thìa nước mắm để tạo thành hỗn hợp nước chấm chua chua ngòn ngọt, thêm tỏi, ớt vào cho dậy mùi.
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 5 Tháng 4 01, 2010 6:24 pm

Miến Gà


Hình ảnh


Vật Liệu:

4-6 người dùng

* 1 con gà (2 lbs hoặc 4 lbs)
* 2 bịch bún tàu
* 1 lát gừng sắt mỏng
* 1 trái hành tây, nướng xong mới lột vỏ mới thơm ngon
* Nước Mắm, Muối, Tiêu, Đường, Bột Ngọt (optional)
* Hành lá và ngò sắt mỏng
* Chanh xắt làm 4
* Ớt sắc nhỏ

Cách Làm:

1. Gà rửa sạch để ráo

2. Bắc nồi nước sôi, thả gà, gừng, hành tây nướng vào nồi, không đẩy nắp, chờ cho nước súp sôi lên, sau đó vặn lửa nhỏ cho tới gà chín

3. Gà chín, vớt gà ra, xé thịt gà miếng nhỏ

4. Vớt gừng và hành tây ra

5. Nêm nước súp với muối, nước mắm, tiêu, đường, bột ngọt

5. Bắc nồi nước sôi, thả bún tàu vào nồi nước sôi luộc khoảng 3 phút . Sau đó đổ nồi bún luộc vào cái rổ rồi xả nước lạnh, để ráo nước, dùng kéo cắt bún làm đôi cho vừa gắp

6. Bỏ bún luộc vào tô, xếp thịt gà, hành ớt lên trên bún . Chan nước súp vào, vắt chanh và rắc tiêu .

Dùng nóng
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 7 Tháng 9 22, 2012 11:53 pm

Phở Gà


Hình ảnh


Vật Liệu :

- 1 con gà dai + 5lb đùi gà
- 1 củ gừng + 2 củ hành tây + muối
- 1 gói hột ngò + 1 củ thảo quả
- Đường phèn (tùy theo ít hay nhiều củ mỗi người)
- Bánh phở tươi + gía + rau quế
- Chanh + ớt + hành lá + ngò
- Tương đen + tương ớt

Cách Làm :

Rửa sạch gà, để ráo nước,trộn bột nêm + muối vừa ướp vào bụng con gà từ trong ra ngoài con gà cho vào thau , đậy kín cất vào tủ lạnh qua đêm.

Sáng hôm sau, lấy gà ra bỏ vào cái rổ cho ráo nước. Bắc nồi nước cho đùi gà và con gà vào nồi nưóc chưa sôi ( cho gà vào lúc nước còn nguội để da không bị nứt vỡ), khi nước sôi nhớ hớt bọt luôn nếu không hớt bọt nưóc dùng không được trong.

Nướng gừng và củ hành tây, nướng xong đem rưã sạch dập cù gừng khi nước sôi bò gừng va củ hành tây để nguyên củ bỏ vào.

Gà đã chín vớt gà ra cái thau và ngâm ngay con gà vào nước lạnh cho gà khỏi đen. Còn đùi gà hầm lấy chất ngọt của gà , bỏ hột ngò + thảo quả cái túi vải hay các loại bằng nhôm cho vào nồi nưóc phở, muối + đường phèn + bột nêm.

Sau đó, vớt bỏ đùi gà + gừng + củ hành lọc nước dùng vào cái nồi khác và nêm mếm lại cho vừa .

Gà ở xứ Mỹ không vàng, nếu muốn vàng pha tí màu làm bánh với dầu ăn thoa lên con gà sẽ có màu vàng óng. Muốn chặt gà hay thái nhỏ miềng gà tùy theo ý thích.

Khi nào ăn thì trụng bánh phở vào nước sôi,xong cho vào tô sắp gà lên trên bánh phở cho hành lá . ngò, hành tây vào múc nước dùng đang sôi vào tô phở, giá, chanh, ớt , tương đen, tương đỏ. (cho thêm lòng đỏ trứng gà tùy theo ý thích).
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Chủ nhật Tháng 11 16, 2014 4:40 pm

Hoành Thánh Mì


Hình ảnh


Vật Liệu :

- 3 lbs xương gà, xương heo để làm nước lèo
- 1 bịch bánh hoành thánh (wonton) tuỳ theo bạn muốn, 100, 200 cái, size cỡ 4 in x 4 in.
- 1.5 lb thịt nạt dăm
- 1 lb tôm hay thịt nạc cua
- tiêu, muối, đường, bột ngọt
- 3 tép tỏi,
- 3 củ hành tím
- nấm mèo (tuỳ ý)
- ớt, hành lá, ngò

Cách Làm :

- Thịt heo xay hơi nát, bỏ thêm vào tiêu bột, muối, tỏi, hành đã xay nhuyễn vào ướp.

- Tôm cũng xay nhuyễn trộn chung vào thịt heo. Nếu thịt cua thì không cần xay nhuyễn.

- Trộn thịt với tôm chung vào một tô. Nếu xài nấm mèo thì, ngâm nước, xắt nhỏ, rồi bằm nhỏ lại, trộn chung vào.

- Trải bánh hoành thánh ra cho nhân vào giữa. Thoa lòng trắng trứng gà chung quanh viền cái bánh, rồi bẻ mép dính lại. Bạn có thể túm như là cái bịch, hoặc bạn cũng có thể gấp đôi theo đường chéo, rồi bẻ hai góc đáy của tam giác vào, tuỳ theo sáng ý của bạn. Nhớ đừng bỏ nhân nhiều quá, bánh dễ bị lủng.

- Nước lèo thì bạn có thể làm theo cách nấu nước lèo của hủ tiếu nam vang. Dùng xương gà hay xương heo cũng được, vớt bọt thường xuyên.

-Nấu sẵn một nồi nước sôi. Bỏ bánh đã có nhân vào khi nước đang sôi, từng cái một. Đừng bỏ nhiều quá. Có thể chia bánh ra luộc thành nhiều lần. Khi bạn thấy tất cả bánh trong nồi nổi lên thì vớt ra để trong rổ cho ráo nước.

Bạn cũng có thể bỏ bánh vừa mới vớt ra vào trong thau nước thật lạnh, để cho bánh khỏi dính với nhau. Sau đó dợi ráo nước.
Sau đó cho hoàng thánh vô tô , chan nước lèo lên. Muốn ngon trên mặt thả vài con tôm luộc , vài lát thịt xá xíu, chút hành ngò , rắt miếng tiêu nữa là xong .
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 4 Tháng 12 03, 2014 2:13 am

Bánh Canh Tôm Cua



Hình ảnh


Vật Liệu:


- 2 lbs xương heo
- 2 gói bánh canh
- 1 con cua hấp chín, lấy thịt
- 2 lbs tôm tươi, lột vỏ, chẻ sống lưng lấy chỉ
- 1/2 hủ gạch tôm, loại có dầu màu đỏ
- Hành lá, ngò, 1 củ hành trắng


Cách Làm:


- 1/2 củ hành trắng xắt mỏng, cho vào dầu phi vàng.
- Hành lá, ngò rửa sạch, xắt nhuyễn.

- Bánh canh trụn sơ với nước sôi, cho ra rổ cho ráo nước. Cho vào 1 muỗng canh dầu ăn (mới phi hành) cho bánh canh rời ra.

- Xương hầm mềm với 1 ít củ hành, lọc lấy nước ngọt. Nước soup cho vào nồi đặt lên bếp sôi lên, nhỏ lửa lại. Nêm sơ gia vị.

- Tôm lột vỏ cho vào máy xay nhuyễn, trộn với 1/2 hủ gạch tôm. Bằm 1/4 củ hành trắng cho vào tôm xay với: 1/2 muỗng bột năng, tiêu, đường, tí muối và tí bột nêm hay bột ngọt tùy ý. Tán nhuyễn, quết đều tay cho tôm dai.

- Dùng muỗng có nhúng dầu ăn dích từng viên tôm cho vào nồi soup nóng trên bếp. Nêm lại vừa ăn.

- Pha 2 muỗng cà phê bột năng với 1/2 chén nước lọc, cho vào nồi soup cho nước hơi sệt sệt. Khi tôm chín sẽ nổi lên, có màu hồng tươi, dầu trong gạch tôm ra sẽ làm nước soup đỏ lên. Để thịt cua tươi vào sau cùng.

- Cho bánh canh ra tô, chan soup, tôm cua và nêm hành ngò, hành phi, tiêu. Có thêm chanh ớt càng ngon, nếu thích.

**Nếu màu không đủ đỏ, phi 1 muỗng cà phê hột điều màu với dầu, lấy nước đỏ để lên mặt nồi soup.
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 5 Tháng 12 11, 2014 1:43 am

Bún Suông





Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 4 Tháng 7 01, 2015 11:17 pm

Mì Xá Xíu



Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Re: CÁC MÓN BÚN,MÌ,PHỞ,CHÁO

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Thứ 4 Tháng 2 21, 2018 5:20 pm

Bún Vịt Xào


Hình ảnh


Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 517
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am


Quay về ẨM THỰC-Chef BÚP BÊ NHẬT BẢN

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách

cron