Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Teresa

Những gì xảy ra cho Cộng Đông Nguời Việt trên thế giới & ở quốc nội tại trang này

Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Teresa

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 10 17, 2010 6:23 pm

Hình ảnh

Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Teresa Hoàng không chấp nhận biểu tình?

Kính thưa quý vị,

Trong buổi debate Ngày Chủ Nhật vưà rồi, Ứng cử Viên Teresa Hoàng (Liên danh Tuơng Lai) đã phát biểu truớc cử toạ rằng cô chống đối biểu tình chống Vietcong bât cứ trong truờng hợp nào, sau đây là ý kiến cuả Ông Lê Văn Hoàng và Ông Trần Viết Chinh cũng như ý kiến cuả ht, xin mời quý bạn theo dõi:
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 10 17, 2010 6:24 pm

---------- Forwarded message ----------
From: Hoang Le <levhoang57@yahoo.com>
Date: 2010/10/17
Subject: Gởi Quí Đồng Hương

KÍNH GỞI QUÍ ĐỒNG HƯƠNG

Chúng ta là những người Việt tỵ nạn cs, vậy chúng ta cần làm những gì không có lợi cho cs, đối với csVN họ sợ nhất là “ Biểu tình “ và luôn mong muốn những người chống cộng về VN du lịch, tôi sẽ phân tích hai vấn đề trên.
Bà LS Terese Hoàng thuộc Liên danh Tương Lai nói rằng, không chấp nhận hình thức biểu tình của cộng đồng người Việt trước sứ quán cs hàng tuần, tôi xin trả lời rằng : Tranh đấu và đòi hỏi bất cứ một việc gì thì cũng phải cần hai công việc , thứ nhất là vận động các Chính giới trong các Chính quyền và các tổ chức, thứ hai là biểu tình, vì biểu tình mới nói lên nguyện vọng , mong muốn và tạo dư luận quần chúng, để từ đó các Chính Phủ mới lên tiếng làm áp lực với csVN, nếu làm thinh thì ai cũng nghĩ rằng chúng ta chấp nhận cs rồi, biết “ Chỗ nào ngứa mà gải “ . Trong việc làm, muốn tăng lương, một mặt đòi hỏi với BGĐ, một mặt phải có biểu tình, nông dân muốn đòi hỏi một việc gì thì cần phải biểu tình và tất cả mọi việc muốn hiệu quả thì cần phải có biểu tình, Nhật bắt ngư dân Trung cộng, dân TC phải biểu tình trước Đại sứ Nhật , TC chiếm Tây Tạng người dân Tây tạng thường xuyên biểu tình, cuộc chiến VN người dân Mỹ rầm rộ xuống đường đó là áp lực mạnh mẽ nhất đối với Chính Quyền phải rút quân, đối với csVN họ sợ nhất là BIỂU TÌNH, đi tới đâu cũng bị phản đối, họ sẽ bị mất mặt với thế giới, đó cũng là một áp lực buộc họ phải “ Nới tay “ với động bào trong nước . Tôi đưa một ví dụ đơn giản như thế nầy nhé : Trong gia đình người cha ăn nhậu say xỉn về đóng cửa lại đánh đập vợ con, nếu ai chạy thoát ra ngoài thì cũng phải la làng lên để hàng xóm và Cảnh sát biết mà can thiệp, còn nếu làm thinh thì trong nhà ăn đòn mệt nghĩ. Giáo dân Khâm sứ, Tam tòa, Cồn dầu.v.v…nếu không có những cuộc biểu tình và Cầu nguyện của người Việt Hải Ngoại thì csVN đã đem xe tăng càn giống như Thiên an môn của TC rồi. Hiện nay csVN với sự tiếp tay của bọn tay sai nằm vùng đang mở một chiến dịch vận động khắp nơi kêu gọi mọi người không đi BIỂU TÌNH, như thế cũng đủ biết BIỂU TÌNH sẽ ảnh hưỡng xấu đến cs như thế nào, nếu không ảnh hưỡng xấu thì họ ở không đâu mà đi làm như thế phải không Quí vị.
Về VN cũng có hai mục đích, về mà để lên tiếng kêu gọi chính quyền csVN tôn trong Dân chũ và Nhân quyền , kêu gọi người dân chống hiễm họa Bắc triều, như Đỗ công Thành (DCND), Võ Hồng (VT).v.v… Đó mới là những Chiến sĩ đấu tranh cho Quê hương và Dân tộc trước cường quyền cs, cũng như Cao quang Ánh, ông đi trong phái đoàn Dân Biểu Mỹ, ông đã thẳng thắn đối thoại với Chính quyền csVN về Nhân quyến, Tam Tòa và Tòa khâm sứ.v.v…Còn về VN để mà vuốt đuôi cs như NCKỳ, PDuy thì khỏi phải bàn họ thuộc hạng người gì rồi, ngay cả những người chống cộng như mãnh liệt như Ông Trương như Phùng, nếu như bây giờ có về VN đi du lịch thì csVN sẽ đón tiếp ngay, với điều kiện là du lịch thăm bà con, không được kêu gọi Tự do và Dân chũ nhé, nếu du lịch không thì csVN đâu đến nổi khờ khạo gì mà phải bắt, vì để như vậy sẽ TÔ VẼ thêm và làm một cái LOA tuyên truyền cho chế độ cs, rằng chúng tôi rất tôn trọng Tự do và Dân chũ, hơn nữa khi về VN được cs đối xử tốt, thì khi sang đây tinh thần chống cộng sẽ giảm thôi, nói chung việc gì lợi cho cs thì để yên, còn bất lợi cho bọn chúng và có lợi cho Quốc gia Dân tộc như Bà Võ Hồng kêu gọi chống hiễm họa bắc triều thì sẽ bị tống giam ngay và còn bị ghép vào tội khủng bố. Như vậy Hoàng duy Hùng về VN để làm gì, có lợi cho ai. Nói chung về VN mà làm bất cứ việc gì miễn sao đừng đòi hỏi TỰ DO VÀ DÂN CHŨ thì cs sẽ để yên và khuyến khích thậm chí còn giúp đở, vì có lợi rất nhiều cho bọn chúng.
Vậy chúng ta hãy nhận xét những việc làm của LS HDHùng là về VN và LS Teresa Hoàng chống BIỂU TÌNH, Như thế thì sẽ có lợi cho ai ? Có phải là tay sai bán nước tiếp tay cho csVN hay không ? Chúng ta hãy đoàn kết vạch mặt bọn chúng ra, không để bọn chúng ngang nhiên hành động tiếp tay cho bạo quyền csVN gây biết bao đau khổ cho Tổ Quốc và Dân Tộc .

Houston 17/10/2010
Lê văn Hoàng
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 10 17, 2010 6:25 pm


From: TranVietChinh [mailto:jovitran@gmail.com]
Sent: Sunday, October 17, 2010 4:47 PM
To: Hoang Le; Fanxico Tran; NgaiNguyen; BÙI TÍN; CRFVN-HIỀN; D.Tá HUẤN; HOANGDUYHUNG; Kiem Ai; Lm NguyenThanh; Truong Như Phung; Phạm Thông; Ty Cai; Đặng Trần Thông; Hinh Tran; Trần Đ K Xuyến; TonNuHoangHoa; Nguyễn Gia Bảo; Đỗ Quảng; Ngô Phong; Le Van Sanh; Ngô Văn Sơn; Do, Bang; Bùi Đạt
Subject: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Teresa Hoàng không chấp nhận biểu tình?

Kính thưa quí vị,

Tôi hoàn toàn đồng ý với bài viết của bạn Lê văn Hoàng, cộng đồng chúng ta là cộng đồng được khai sinh từ những người chống cộng, ngay từ những ngày đầu đã được hun đúc trong một lập trường chống cộng rất rõ ràng, biểu tình là một hình thức bày tỏ thái độ rõ nét và phổ biến trong xã hội Hoa Kỳ, biểu tình chống cộng xấu ở chỗ nào mà bà Teresa Hoàng Thụ Uỷ liên danh Tương Lai phải sợ sệt, chống đối.
Cá nhân tôi rất hoan nghinh việc làm của Đ/T Trương Như Phùng và UBBVCNQG đang điều hành những cuộc biểu tình chông cộng hiện nay. Việc làm này cần phải được duy trì vì đã giúp nâng cao tinh thần chống cộng đưa lý tưởng Chính Nghĩa Quốc Gia trong tập thể người Việt tị nạn thêm sáng ngời.
Luôn kính chúc quí vị giữ vững lập trường, và sẵn sàng tham gia các cuộc biểu tình chống cộng trong cộng đồng.

Trần Việt Chính
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 10 17, 2010 6:26 pm

Kính thưa quý vị,

Tại sao chúng ta phải biểu tình chống Vietcong ?

vì:
1- Đễ cho nguời Mỹ ở điạ phuơng biết là chúng ta phản đối sự có mặt cuả toà lãnh sụ vietcong tại Houston.

2- Chống đối sự đàn áp cuả Vietcong đối với 86 triệu nguời dân Việt trong nuớc.

3- Chống đối lại nhà cầm quyền vietcong đàn ap những nhà dân chủ, chiến dấu cho sự tự do báo chí, tự do cá nhân, tự do ngôn luận.

4- Chống đối nhà cầm quyền vietcong dâng đất, dâng biển đảo cho Trung Công. Chống đối sự hèn nhất cuả chúng không dám bênh vực ngư dân đi đánh cá bị Trung cộng bắt giữ hoặc giết mà chúng không dám hó hé binh cho dân mình,mặc xác cho bọn Trung cộng thao túng, giết ngư dân và đòi tiển chuộc, phá hoặc tịch thâu tàu bè cuả họ.

5- Phản đối bọn cầm quyền vietcong cho buôn dân đi làm nô lệ, đi làm lao động , bị bán đi làm gái điềm quốc tế.

6 - Phản đối sự tham nhũng cuả các cán bộ vietcong moị ngành, bóc lột xuơng tuỷ cuả dân nghèo, ăn trên đầu trên cổ nguời dan

7 - Phản đối sự có mặt cuả những tên tai to mặt lớn cuả phái đoàn vietcong mỗi khi chúng đến Hoa thịnh Đốn, Cali, v.v... miễn là nơi nào có chúng hiện diện là chúng ta, nguời Việt quốc gia phải đi biểu tình phản đối chúng.
Vì chúng mà hàng triệu đồng bào đã chêt mất xác trên biển đông để tìm tự do. Vì chúng mà các anh chiến sĩ phải học tập cải tạo tù đày. Vì chúng mà mấy triệu nguời Việt phải lưu vong khắp nơi trên thế giới hiện nay.

Nếu liên danh cuả bà Teresa Hoàng Ngọc lại chống lại sự đi biểu tình chống vietcong là bà đã đi nguợc lại nguyện vọng cuả Cộng đồng Nguời Việt Quốc Gia tại Houston và vùng phụ cận. Điều này là rât có lợi cho bọn lãnh sự việtcong tại Houstơn nếu liên danh cuả bà đắc cử.

ht rât ngạc nhiên khi đuợc biết bà đã tuyên bố câu này. Câu noí này chẳng khác nào bà đã tát một gáo nuớc sôi vào mặt Cộng đồng Nguời Việt Quốc gia tại Houston. Không hiểu truớc khi tuyên bố câu noí này bà đã suy nghĩ kỹ chưa ? và có phải đó là những ý kiến chung cuả những nguời còn lại liên danh cuả bà.

Có lẽ bà không có những nỗi đau như những điều ht nêu trên đây. Mang tiếng là Luật sư, nhưng duờng như bà không hành nghề Luật sư, mà không gian cuả bà hàng ngày là trong tiệm ruợu cuả bà, bà không ra cộng đồng để xem xét nguyện vọng cuả cộng đồng là gì, thì làm sao khi bà đặc cử bà lại có thì giờ đi lo cho cộng đồng đây ? trong khi chúng tôi ở toà lãnh sự biểu tình chống đối chúng hàng tuần, thì lúc đó bà sẽ dửng dưng ngồi trong máy lạnh mặc kệ chúng tôi biểu tình mà không có nguời Đại diện Cộng đồng lãnh dạo hay hay sao ? Luơng tâm cuả bà ở đâu ?

Tư tuởng chinh trị cuả bà quá non nớt khi tuyên bố câu nói bà chống lại sự đi biểu tình cuả Cộng đồng, nếu kỳ này liên danh cuả bà mà đắc cử thì chúng tôi sẽ vô cùng ngạc nhiên, dĩ nhiên ht hy vọng ứng cử viên sẽ rât còn sáng suốt để tự quyết định liên danh nào sẽ là liên danh thật sự phục vụ dắc lực cho cộng đồng. Hy vọng các bạn cũng đồng ý vơi ht.

Rất mong kỳ bầu cử Đại diện Cộng đồng tháng 11 này, các bạn hãy cố gắng nhín chút thì giờ quý báu để đi bầu ban Đại diện Cộng đồng thật sư có lòng lo lắng cho Cộng đồng, dẫn dắt Cộng đồng Nguời Việt càng ngày càng lớn mạnh hơn.

ht
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 10 17, 2010 11:06 pm

Hoang Le [levhoang57@yahoo.com]
Sent: Sun 10/17/2010 8:34 PM

Các nước Liên xô và Đông Âu sụp đổ là do người dân xuống đường BIỂU TÌNH, còn ở VN chúng ta, người dân quá căm thù , quá bất mãn nhưng chính quyền cs vẫn còn tồn tại vì người dân chưa dám ra mặt công khai để BIỂU TÌNH chống đối, dù có bất mãn cở nào mà không dám ra mặt thì muôn đời csVN cũng không sụp đổ, chúng ta cứ thử tưỡng tượng nếu người dân đồng loạt đứng lên đòi hỏi Tự Do thì cs có mạnh bạo đến đâu cũng phải sụp đổ ngay, chúng ta ở Hải ngoại có điều kiện để biểu tình tại sao lại phản đối, ngày tôi còn ở VN mỗi khi nghe ở hải ngoại có biểu tình chống cộng, trong lòng cảm thấy phấn khởi tự tin và mạnh dạn lên, đó là động lực thúc đẩy người dân trong nước đứng lên . Cũng giống như khi có bọn cướp vào nhà để khống chế ăn cướp, nếu có hàng xóm ở ngoài hổ trợ thì chúng ta sẽ yên tâm, can đảm và bình tỉnh để đối phó , còn thấy im re thì chúng ta sẽ thụ động để bọn cướp muốn làm gì thì làm. Đây là chuyện mà đứa con nít cũng thấy rõ, nên tôi có thể kết luận rằng : CHỈ CÓ CS MỚI CHỐNG BIỂU TÌNH
Lê văn Hoàng
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 2 Tháng 10 18, 2010 1:45 pm

From: Cong Ong Texas <conongtxusa@yahoo.com>
To: Hoang Le <levhoang57@yahoo.com>
Sent: Sun, October 17, 2010 11:51:21 PM
Subject: Re: Gởi Quí Đồng Hương

Thua dien dan. Toi la nguoi co mat hom hai lien danh tranh luan. Ba Teresa Ngoc hoang chi noi la chong cong co nhieu cach. chu ba khong bao gio chong bieu tinh CS. Minh la nguoi co giao duc. An noi phai chinh ngon. Khong xuyen tac. Neu can toi se dua video cho nhung ai muon coi, ke ca hinh a ba Teresa da tung di bieu tinh. So phone cua toi 282 701-8505
Xin cam on quy vi

Pham Thong Con Ong TX
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 2 Tháng 10 18, 2010 1:46 pm

----- Forwarded Message ----
From: Hoang Le <levhoang57@yahoo.com>
To: Cong Ong Texas <conongtxusa@yahoo.com>; PhoNang@yahoogroups.com; goidan@yahoogroups.com; Bảo Gia Nguyễn <giabao2001@yahoo.com>; ChinhNghiaViet@yahoogroups.com; DienDanCongLuan@yahoogroups.com; Btgvqhvn-1@yahoogroups.com; Btgvqhvn-2@yahoogroups.com; HuongGiang@yahoogroups.com; Btgvqhvn-3@yahoogroups.com; VN-Time@yahoogroups.com; VN-Politics@yahoogroups.com; VN-Religion@yahoogroups.com; charlievo@comcast.net; thovan@yahoogroups.com; VN-TalkSoup@yahoogroups.com; VN-TALKS@yahoogroups.com; vnnb@vietnamdaily.com; lvnnb1@yahoo.com; ANTOCVIET@yahoogroups.com; nuoc_viet@yahoogroups.com; thaoluan@yahoogroups.com; diendanchinhluan@yahoogroups.com; truyenthongvn@googlegroups.com; thaoluan9@yahoogroups.com; VietNamThiDan@yahoogroups.com; diendandautranh@yahoogroups.com; diendanthovan@yahoogroups.com; diendanthovan@googlegroups.com; Little-SaiGon@yahoogroups.com; uvt84@yahoo.com; VACTX@yahoogroups.com; AnhTrinh@hoa-mai.net; thiethuunguyen48@yahoo.com; thuanvtran@yahoo.com; tung30751@yahoo.com; 2ubphccd@hoamai.org; duyenkimtrinh@yahoo.com; joephan007@yahoo.com; ndn0163@yahoo.com; dacsanconhac@yahoo.com; kimanh1970@yahoo.com; namhung05@yahoo.com; dpv@rice.edu; elespeth@hotmail.com; ludebabe02@yahoo.com; chetrungthanhche@gmail.com; hoangraphic2000@yahoo.com; chetrunghieu@vnn.vn; tienzang@gmail.com; chuongcool@yahoo.com; aphan75@yahoo.com; newsaigonsd@yahoo.com; ut_vannguyen@hotmail.com; anhdao221@yahoo.com; hoangxly@yahoo.com; quangdahouston@yahoo.com; namlocnguyen@yahoo.com; dan22t@aim.com; trungnghiaguitar@yahoo.com; toasoan_thehemoi@yahoo.com; VN-News@yahoogroups.com; diendanbaochi@yahoogroups.com; vmjcer@gmail.com; viethai712@yahoo.com; haivu1@yahoo.com; thaibinhdang@gmail.com; nicolenguyen001@yahoo.com; tungblackstone@yahoo.com; hung5298@sbcglobal.net; tonytx51@yahoo.com; baoblackstone@gmail.com; bernard_peanutstttt@yahoo.com; mimosasband@hotmail.com; tri1948@yahoo.com; mingmianguyen@yahoo.com; quoctoanmusic@yahoo.com; amsfv@aol.com; hoanmbt@yahoo.com; emmanuelpaolo@yahoo.com; mikehavopco@yahoo.com; angotj@yahoo.com; myhang_soul@yahoo.com; jimmynuong@yahoo.com; tuyenbass@yahoo.com; luuthevu@yahoo.com; tunn5@yahoo.com; vuhoanghai777@yahoo.com; caodam@hotmail.com; dieubass46@yahoo.com; quang-dinh@sbcglobal.net; timthinguyen1986@yahoo.com; tynanvietnam@yahoogroups.com; vanvoxuan@hotmail.com; dienhong@hotmail.com; jackiedanny78@yahoo.com; hoangbach1@yahoo.com; ngokyusa@yahoo.com
Sent: Mon, October 18, 2010 9:38:37 AM
Subject: Re: Gởi Quí Đồng Hương


Phạm Thông Con Ong Texas nên xem lại đọan Video đi nhé, teresa Hoàng có nói như thế nầy " Chống cộng có nhiều cách, tôi thì không chấp nhận đi biểu tình, biểu tình như thế là sai với luật pháp " thì bà Mỹ Dung mới trả lời " Biểu tình là một nền Văn hóa, mới nói lên quan điễm chính trị, tạo phong trào chứ nằm ở nhà thì được cái gì", làm nhà báo là người có ăn học và giáo dục, ăn nói thì phải chính ngôn đầy đủ, không cắt xén, nói phải có đầu có đuôi, đầy đủ rõ ràng công tâm, không thiên vị.
Không chấp nhận, không thích hay không muốn, tức là CHỐNG rồi chứ gì mà phải thắc mắc, ví dụ như Xếp ra lệnh cho mình làm một việc gì đó, mình trả lời " Tôi không thích làm " có nghĩa là CHỐNG LỆNH rồi chứ còn gì nữa, hơn nữa nếu là cương vị chũ tịch CĐ nói như vậy là kêu gọi và khuyến khích mọi người đừng đi, mục đích của cs là làm sao đừng để mọi người đi BIỂU TÌNH, Teresa Hoàng làm vậy là hoàn thành nhiệm vụ được giao, mục đích đã đạt, còn dùng danh từ gì chẳng được , không quan trọng. còn nếu nói biểu tình là sai luật pháp, nói vậy là không đúng rồi vì mỗi khi biểu tình đều có xin phép, nếu sai với Luật pháp thì Cảnh Sát Mỹ họ phạt hoặc cho vào Khám cả rồi.
Lê văn Hoàng
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 10 19, 2010 1:57 pm

---------- Forwarded message ----------
From: Tien Chau <chautien93@yahoo.com>
Date: 2010/10/18
Subject: Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Teresa Hoàng không chấp nhận biểu tình?
To: TranVietChinh <jovitran@gmail.com>

Cảm ơn anh đã gửi tin. Tôi ko có nhiều thời gian để cùng mọi người biểu tình nhưng biểu tình để bọn CS biết sự phẩn nộ cuả đồng bào hải ngoại như thế nào về chế độ cầm thú của bọn CSVN .

Qua 3 lần theo dõi chương trình của BYN , tôi thiết nghĩ cô luật sư nên suy nghĩ lại chính lời nói của cô ấy . Tôi có nhận xét như sau :

1- Cô luật sư không có 1 ý thức nào về chính trị . Nói cách khác là cô Teresa Hoàng không có tình dân tộc VN và nghĩ về đất nườc VN . Miệng thì yêu cộng động nhưng thực chất là chỉ yêu chính bản thân cô ta mà thôi .

2- Cô đã từng nằm trong ban ĐDCĐ nhưng trong việc công khai tài chánh cô ta đã ở nơi nào ? Có làm tròn trách nhiệm của mình chưa ? Tuy rằng Hoàng Duy Hùng làm chủ tịch nhưng là ban ĐDCĐ mọi người đều có trách nhiệm và tìm giải pháp tốt nhất để cộng đồng tin tưởng vào cách điều hành của từng cá nhân trong ban ĐDCĐ . Và khi không làm tròn trọng trách mà cộng đồng tín nhiệm thì nên nhận lỗi với cộng đồng cho dù cô Teresa không có bất cứ lỗi nào nhưng vì uy tín của cả ban ĐDCĐ. Đó là cô ấy biết nghĩ đến mọi người trong ban ĐDCĐ . Nhất là uy tín của người anh ruột của cô ấy . Cô ấy có bao giờ nghĩ về HDH không ? Cô đã bỏ anh của cô , bỏ ngoài tai mọi thứ như vậy thì làm sao cô lắng nghe được nỗi ưu tư của nười dân ?

3- Có lẻ cô Teresa Hoàng xin được $400,000 cô ấy nghĩ rằng cái công rất lớn cho nên cứ phải than thở với số tiền đó nhưng cô phải biết giữ tự ái của cộng đồng người Việt .< Nghèo cho sạch , rách cho thơm > chứ !

4- <Liệu cơm , gấp mắm > đi . Đâu phải hoàn cảnh mọi người cũng đủ ăn như cô Teresa đâu . Hôm nay làm còn phải nghĩ đến ngày mai mình còn công việc hay không . Tuy 1-2 đồng rất ít ỏi nhưng với người nghèo như tôi thì phải giữ lại cho con tôi ngày mai nữa đó các bạn .Cô ấy tự tin qúa mà không hề nghĩ đế cuộc sống của dân khổ thế nào .

5- Đã hy sinh , gìúp cộng đồng mà phải kể lể < làm không công > thì mất hết ý nghiã rồi.
6- Người có kinh nghiệm vẫn lợi thế hơn nhưng cái kinh nghiệm vô tổ chức , vô trách nhiệm này thì theo tôi hãy cho liên danh mới có cơ hội giúp cho cộng đồng và giúp các em trẻ tiếp nối những truyền thống dựng nước và giữ nước của cha ông để lại và tôi tin rằng bằng tất cả mọi nhiệt huyết của các em , các em sẽ làm tốt trên mọi lãnh vực

Với kinh nghiệm tuổi trẻ rất tiếc hiện tại tôi ko thể sinh hoạt cộng đồng nhưng lời nói của tôi đại diện cho tầng lớp trẻ của các em liên danh GIÓ MỚI . Hoài bão của tôi cũng là hoài bão của các em trẻ hiện nay nói chung và các em liên danh Gió Mới nói riêng.
Xin chia xẻ cùng anh ý nghĩ của tầng lớp trẻ chúng tôi . Tuy chỉ xem lần tranh luận qua BYN tôi có lòng tin với liên danh Gió Mới qua những điểm được nêu rất rõ ràng.
Xin cám ơn .
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 10 19, 2010 2:14 pm

Bản Tin Houston: Sun, October 16, 2010
Tiêu Diệt Du Đãng <tranthiendatbede@gmail.com>
v/v Tin Phạm Thông "Báo Con Ong" và Liên Danh Tương Lai


1) Báo Con Ong số 246 phát hành ngày 1 tháng 10 năm 2010 đã cho đăng bài "Đại Cathay là ai?" của tác giả Khanh Trần. Bài viết này đã dùng những từ của Việt cộng để mạ lị chính thể VNCH. Quí vị nào có tờ báo này xin mở trang 127, bài báo đã gọi cảnh sát VNCH là cảnh sát nguỵ, bôi bác gọi cựu tướng Nguyễn Ngọc Loan là sáu lèo v.v...
Như vậy, báo Con Ong đã thay đổi, không còn đứng trong hàng ngũ những người chống cộng nữa. Sự kiện chao đảo này nhắc chúng tôi nhớ đến việc nhà báo Nguyễn Gia Bảo đã công khai chia tay với Con Ong tháng trước đây, rõ ràng báo Con Ong đã không còn như xưa và đang làm lợi cho CS. Ông Tư Lê nói rất đúng: Con Ong đã lột xác thành con "Bọ Hung"
Trong khi đó bà Phạm Thị Nhàn là vợ ông Phạm Thông "báo Con Ong" là thành viên của Liên Danh Tương Lai, ứng cử viên vào Hội Đồng Đai Diện Công Đồng (nhiệm kỳ 2011-2014)

2) Cùng một khuôn, thước Bà Teresa Hoàng Thụ Uỷ Liên Danh Tương Lai trong buổi debate tại Nhà Việt cũng đã công khai xác nhận không chấp nhận hình thức biểu tình chống cộng hiên nay của những đồng hương đang biểu tình hàng tuần trước Lãnh Sự Quán Việt cộng tại Houston.

Vì những sự kiện quan trọng nêu trên, đồng hương Houston rất thắc mắc về lập trường Quốc/Cộng của hai bà Phạm Thị Nhàn và Teresa Hoàng. Yêu cầu hai bà và Liên Danh Tương Lai phải làm sáng tỏ sự liên hệ của Báo Con Ong và Liên Danh Tương Lai với Lãnh Sự Quán VC tại Houston như thế nào?

Buồn thay cho Đồng Hương Houston đã lầm lẫn đặt niềm tin vào Con Ong/Phạm Thông trong thời gian qua.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 10 19, 2010 2:15 pm

Bản Tin Houston: Sun, October 17, 2010
Hoang Le <levhoang57@yahoo.com>
v/v KÍNH GỞI QUÍ ĐỒNG HƯƠNG


Chúng ta là những người Việt tỵ nạn cs, vậy chúng ta cần làm những gì không có lợi cho cs, đối với csVN họ sợ nhất là “ Biểu tình “ và luôn mong muốn những người chống cộng về VN du lịch, tôi sẽ phân tích hai vấn đề trên.

Bà LS Terese Hoàng thuộc Liên danh Tương Lai nói rằng, không chấp nhận hình thức biểu tình của cộng đồng người Việt trước sứ quán cs hàng tuần, tôi xin trả lời rằng : Tranh đấu và đòi hỏi bất cứ một việc gì thì cũng phải cần hai công việc , thứ nhất là vận động các Chính giới trong các Chính quyền và các tổ chức, thứ hai là biểu tình, vì biểu tình mới nói lên nguyện vọng , mong muốn và tạo dư luận quần chúng, để từ đó các Chính Phủ mới lên tiếng làm áp lực với csVN, nếu làm thinh thì ai cũng nghĩ rằng chúng ta chấp nhận cs rồi, biết “ Chỗ nào ngứa mà gải “ . Trong việc làm, muốn tăng lương, một mặt đòi hỏi với BGĐ, một mặt phải có biểu tình, nông dân muốn đòi hỏi một việc gì thì cần phải biểu tình và tất cả mọi việc muốn hiệu quả thì cần phải có biểu tình, Nhật bắt ngư dân Trung cộng, dân TC phải biểu tình trước Đại sứ Nhật , TC chiếm Tây Tạng người dân Tây tạng thường xuyên biểu tình, cuộc chiến VN người dân Mỹ rầm rộ xuống đường đó là áp lực mạnh mẽ nhất đối với Chính Quyền phải rút quân, đối với csVN họ sợ nhất là BIỂU TÌNH, đi tới đâu cũng bị phản đối, họ sẽ bị mất mặt với thế giới, đó cũng là một áp lực buộc họ phải “ Nới tay “ với động bào trong nước . Tôi đưa một ví dụ đơn giản như thế nầy nhé : Trong gia đình người cha ăn nhậu say xỉn về đóng cửa lại đánh đập vợ con, nếu ai chạy thoát ra ngoài thì cũng phải la làng lên để hàng xóm và Cảnh sát biết mà can thiệp, còn nếu làm thinh thì trong nhà ăn đòn mệt nghĩ. Giáo dân Khâm sứ, Tam tòa, Cồn dầu.v.v…nếu không có những cuộc biểu tình và Cầu nguyện của người Việt Hải Ngoại thì csVN đã đem xe tăng càn giống như Thiên an môn của TC rồi. Hiện nay csVN với sự tiếp tay của bọn tay sai nằm vùng đang mở một chiến dịch vận động khắp nơi kêu gọi mọi người không đi BIỂU TÌNH, như thế cũng đủ biết BIỂU TÌNH sẽ ảnh hưỡng xấu đến cs như thế nào, nếu không ảnh hưỡng xấu thì họ ở không đâu mà đi làm như thế phải không Quí vị.

Về VN cũng có hai mục đích, về mà để lên tiếng kêu gọi chính quyền csVN tôn trong Dân chũ và Nhân quyền , kêu gọi người dân chống hiễm họa Bắc triều, như Đỗ công Thành (DCND), Võ Hồng (VT).v.v… Đó mới là những Chiến sĩ đấu tranh cho Quê hương và Dân tộc trước cường quyền cs, cũng như Cao quang Ánh, ông đi trong phái đoàn Dân Biểu Mỹ, ông đã thẳng thắn đối thoại với Chính quyền csVN về Nhân quyến, Tam Tòa và Tòa khâm sứ.v.v…Còn về VN để mà vuốt đuôi cs như NCKỳ, PDuy thì khỏi phải bàn họ thuộc hạng người gì rồi, ngay cả những người chống cộng như mãnh liệt như Ông Trương như Phùng, nếu như bây giờ có về VN đi du lịch thì csVN sẽ đón tiếp ngay, với điều kiện là du lịch thăm bà con, không được kêu gọi Tự do và Dân chũ nhé, nếu du lịch không thì csVN đâu đến nổi khờ khạo gì mà phải bắt, vì để như vậy sẽ TÔ VẼ thêm và làm một cái LOA tuyên truyền cho chế độ cs, rằng chúng tôi rất tôn trọng Tự do và Dân chũ, hơn nữa khi về VN được cs đối xử tốt, thì khi sang đây tinh thần chống cộng sẽ giảm thôi, nói chung việc gì lợi cho cs thì để yên, còn bất lợi cho bọn chúng và có lợi cho Quốc gia Dân tộc như Bà Võ Hồng kêu gọi chống hiễm họa bắc triều thì sẽ bị tống giam ngay và còn bị ghép vào tội khủng bố. Như vậy Hoàng duy Hùng về VN để làm gì, có lợi cho ai. Nói chung về VN mà làm bất cứ việc gì miễn sao đừng đòi hỏi TỰ DO VÀ DÂN CHŨ thì cs sẽ để yên và khuyến khích thậm chí còn giúp đở, vì có lợi rất nhiều cho bọn chúng.

Vậy chúng ta hãy nhận xét những việc làm của LS HDHùng là về VN và LS Teresa Hoàng chống BIỂU TÌNH, Như thế thì sẽ có lợi cho ai ? Có phải là tay sai bán nước tiếp tay cho csVN hay không ? Chúng ta hãy đoàn kết vạch mặt bọn chúng ra, không để bọn chúng ngang nhiên hành động tiếp tay cho bạo quyền csVN gây biết bao đau khổ cho Tổ Quốc và Dân Tộc .

Houston 17/10/2010
Lê văn Hoàng
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 10 19, 2010 2:19 pm

Bản Tin Houston: Sunday 2010/10/17
Dongbao Houston <qtdvcnv@gmail.com>
v/v ĐỒNG BÀO HOUSTON HÃY LẬT MẶT BỌN CS NẰM VÙNG: THIẾT, THẮNG, TRÍ, QUANG


Trọng kính Đồng Hương
Gần đây tay chân Toà Lãnh Sự Houston ra tay đánh phá bà Nha sĩ Chu Mỹ Dung bằng mọi cách nhất là những trò bẩn mà chúng ẩn dưới mấy cái nick kimpnguyen. Mà mặt nỗi là cai nhóm gọi Bát Tà Đảng gồm

Nguyễn Hữu Thiết (Trư Bát Giái)
Nguyễn Tấn Trí (Trí Đầu Tôm)
Nguyễn Hoàng Thắng (Nguyễn Văn C...c)
Võ Đức Quang (Võ Ngu Quẩn)
Trịnh Du (Thủ Quỹ Vô Liêm Sĩ)
Lý Thái Chính (Lý Thái Giám)


Chúng nhất định phải giữ cho vững đám anh em HDH (Hoàng Gian Hùng) lại cộng đồng cho bọn lãnh sự Houston tung hoành.

Chúng bôi nhọ bà Chu Mỹ Dung đủ mọi thứ rồi yêu cầu bầu cho liên danh bà Teresa Ngọc Hoàng em của nghị gian HDH . Mục tiêu để lãnh sự VC tung hoành và chúng có thể mượn đồng bào houston mà ăn thêm tiền. Ngon quá mà chưa đầy 2 năm đã cuộm dược trên một triệu đô la.

Tham thực thì sẽ cực thân. Yêu cầu đồng bào hãy gởi thư đến chính quyền hay luật sư city yêu cầu điều tra thì sẽ thấy bọn người đang ăn trên xương máu của đồng bào như bọn việt cộng tại quê nhà.

Đồng Bào Houston Hãy đoàn kết đâp tan mặt bọn nằm vùng

DBH
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 10 19, 2010 4:59 pm

From: Van Tran <paxrom1@hotmail.com>
To: anhquy7@yahoo.com; nguyenanhtuan135@gmail.com; tonyty1@msn.com; roytran69@yahoo.com; levhoang57@yahoo.com
Sent: Mon, October 18, 2010 9:57:50 PM
Subject: Gởi Quí Đồng Hương Houston________________________________________
Kinh chuyen de biet va neu duoc , Xin cho y kien ve lap truong chinh tri hon la chuyen rieng cua ca nhan .
TT.
Kính thưa quý vị,
Đừng cải qua cải lại mất công, muốn biết rỏ lập trường chính tri của cô Teresa Hoàng , hảy đọc tờ THỜI BÁO SỐ 205 NGÀY 15/10/2010 THÌ BIẾT .
Nhà báo Nguyễn đạt Thịnh có nêu cho mổi lien danh 3 câu hỏi, trong phần trả lời của LD Tương Lai , không có chử nào , đoạn nào đề cập đến viêc chống cọng mặc dù nhà báo hỏi thẳng “ xin bà cho biết lập trường chính trị của quý lien danh, nhất là lập trường đối với cọng sản Việt nam ? “
Phải chăng cô thụ ủy sợ bị” rầy “, bị ai đó làm” khó dể” nếu đụng chạm đến từ “ CHỐNG CỌNG ‘” NHẠY CẢM NẦY NÊN đã TRÁNH NÉ …
TiẾC là đã quá ủng hộ HDH trước đây .
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 10 19, 2010 5:03 pm

Fr: Hoang Le [levhoang57@yahoo.com]
Sent: Tue 10/19/2010 3:18 AM
To: Van Tran; anhquy7@yahoo.com; nguyenanhtuan135@gmail.com; tonyty1@msn.com; roytran69@yahoo.com; ChinhNghiaViet@yahoogroups.com; hoangbach1@yahoo.com; tule1930@yahoo.com; Teresa Hoang; Bác Phùng TX; D.Tá HUẤN; Đất Mẹ Báo; Hùng Hoàng; lan thanh; Lai Duc Thong; du trinh; Joe-Hoc Phan; Phố Nắng; nguyendatthinh@aol.com; Hinh Tran; Teresa Hoang; Thiên Hạ Đại Loạn; TranVietChinh; Trang Uyên TX

Kính thưa Quí vị, nếu nói về lập trường chính trị của HDH và Teresa Hoàng thì tôi đã nói trong bài viết của tôi rồi, HDH về VN và Teresa Hoàng không chấp nhận BIỂU TÌNH thì sẽ có lợi cho ai ? Có phải là tay sai bán nước cho csVN hay không ? Quá rõ ràng còn gì đâu nữa mà bàn cải, việc chúng ta cần làm bây giờ là vạch mặt bọn chúng ra để cho mọi người cùng biết, Teresa Hoàng có nói một câu " Chống cộng mà đi biểu tình la lối um sùm là không được gì, là sai với luật pháp " Vậy tôi xin hỏi bà LS, luật nước Mỹ có cấm biểu tình la ó hay không, biểu tình mà không la ó thì cũng giống như nhậu mà không nói chuyện, người xưa có câu " Đến với lửa còn hơn chửi trong bóng tối " bà không đến với lửa để đi biểu tình mà đóng cửa lại chửi trong bóng tối ở trong nhà thì được cái gì ? Vậy tôi hỏi bà chống cộng mà không đi biểu tình thì theo bà chống kiểu nào, làm bất cứ việc gì cũng cần có sự phối hợp với nhau trên nhiều phương diện, hai bên chiến đấu với nhau thì phải cần Quân sự, Chính trị, Ngoại giao.v.v...Như Bà Mỹ Dung đã nói chống cộng thì phải có mặt chìm và mặt nổi, càng nhiều mặt thì càng tốt chứ sao bà lại phản đối việc đi BIỂU TÌNH như vậy thì sẽ có lợi cho ai ? Câu hỏi nầy thì đứa con nít cũng trả lời được.
Lê văn Hoàng
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 10 20, 2010 8:30 am

Đề tài này sẽ đuợc cập nhật thuờng xuyên, xin mời quý bạn đọc đón theo dõi
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: Biểu tình là hình thức chống cộng tích cực : Tại sao Ter

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 10 20, 2010 6:21 pm

Kính thưa quý vị,

Vì hai liên danh đã có những sự sai biệt ý kiến và chủ truơng đuờng lối hoạt động Cộng đông cho nên Uỷ bạn vận đồng bầu cử có lời đề nghị cho 2 bên liên danh "Tuơng lại" và liên danh "Gió mới" một buổi tranh luận nữa vào ngày Chủ Nhật 24 tháng 10 năm 2010, xin đuợc post thơ cuả Uỷ ban duới đây:
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Trang kế tiếp

Quay về TIN TỨC VIETNAM- TIN QUỐC NỘI - TIN CỘNG ĐỒNG-CHUYỆN CHƯA AI BIẾT

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến9 khách

cron