GIA ĐÌNH HẢI QUÂN HOUSTON (2013-2015) HỌP MẶT

Những gì xảy ra cho Cộng Đông Nguời Việt trên thế giới & ở quốc nội tại trang này

GIA ĐÌNH HẢI QUÂN HOUSTON (2013-2015) HỌP MẶT

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 6 26, 2013 1:44 am

Hình ảnh

LOGO HẢI QUÂN VIỆT NAM CỘNG HOÀ

Kính thưa quý vị,

Đuơc email thông báo cuả Niên Truởng cũng như Tân Hội Truởng niên khoá 2013-2015, Ông Nguyễn Trần Đàm của Hội Hải Quân Houston TX, hinhtran & Ông xã Sun Trần đến tham dự buổi họp mặt này vào ngày 23 tháng 6 năm 2013 tại tư gia bào đệ cuả Anh Nguyễn Trần Đàm.

Ông xã hinhtran ngày xưa truớc năm 1975 cũng từng phục vụ trong Hải Quân Công Xuởng trong binh chủng Hải Quân 5 năm nên cũng trong tiêu chuẩn khách đuơc mời tham dự. Ngày hôm đó rât đông nguời họp mặt hầu hết là các anh trong binh chủng Hải quân và có 2 anh Không quân cũng đuợc mời tham dự với tư cách là thân hữu cuả Hải quân. Ngoài ra Cụ Nguyễn Kim Như, bào đệ Đức Tổng Giám Mục Nguyễn Kim Điền cũng đuơc mời tham dự. Thành phần báo chí có Anh chị Hải Lăng và Hoàng Minh Thuý, báo Xây dựng cũng tham dự. Anh Nguyễn Vân Tùng, Hội Thủ Đức, phóng viên độc lập cũng tham dự buổi họp mặt này. Ngoài ra còn có Ông Cựu Chủ tịch Cộng Đồng Đỗ Minh Đức, Luật sư Steven Dieu, Anh Đinh Quang Tiến và rất nhiều anh chi em trong gia đình Hải quân tham dự mà ht chưa hân hạnh đuơc biết tên.

Buổi picnic đuơc tổ chức duới bóng những cây cổ thụ cành lá tàn rộng che mát 1 khoảng sân rộng rãi có hồ tắm và nhà thuỷ tạ. Houston hôm ấy nóng trên duới cả trăm độ ấy thế mà trong khu sân đó lại rất mát, nghe noí truớc khi h đến Anh Đàm còn cho xịt suơng mù nuớc lạnh cho nên moị nguời tham dự rất thoải mái. Gió hiu hiu thổi những luồng gío mát ruợi đến quan khách vì thế cái nóng cuả mùa hè đỏ lửa Houston không còn làm cho moị nguời khó chiụ nữa.

Sự chuẩn bị của Chị Nguyễn Trần Đàm cũng như các chị trong Hội Hải Quân thật chu đáo với thật nhiều món ăn còn ngon miệng hơn ở nhà hàng. Hôm ấy ht thấy có nhiều món như càri gà thật thơm ngon. Xôi vò cũng rất mềm mại. Cơm chiên, thịt gà và thịt suờn nuớng gia vị đậm đà. Đặc biệt nhât là món crawfish mà ai cũng khen ngợi đo 1 nam đâù bêp đó hính như là anh Trinh đặc trách. Ai cũng ăn mãi mà không thấy ngán mà cứ muốn ăn hoài, gia vị anh làm rất vừa ăn, thêm vào bắp và khoai tây tăng phần hâp dẫn cuả món tôm hùm con này. Giai đoạn hấp dẫn nhất cuả món crawfish này là nút nút nhâm nhi cái đầu nó, khi đó mới huởng thụ hết cái gia vị thơm ngon cuả nó, và vì nó hơi cay đậm nên cạp 1 miếng bắp ăn 1 miếng khoai thì ôi thôi không còn chi ngon cho bằng. Quả là 1 bữa picnic nhớ mãi, nhớ đây là nhớ tấm ân tình mà anh Đàm cũng như chị Đàm dành cho thân hữu. HÌnh ảnh anh chị đi săn sóc từng vị khách có mặt ngày hôm đó, nhất là chị ân cần đi lấy thức ăn mời moị nguời nó in vào tâm khẩm cuả ht thât khó quên hình ảnh thân thuơng đó.

Thức ăn ngoài ra còn bánh ngọt, thạch, chè đỗ xanh, dưa hấu, món sà lách trộn cũng ngon không kém và làm cho đỡ ngấy vì các món thịt. Thức uống cũng ê hề như bia, nuớc ngọt, trà chanh, và dĩ nhiên món nuớc lạnh đuơc uớp đá thì hầu như đuơc quý khách uống nhiều nhất.. Sự nồng hậu cuả Ông bà Đàm cùng các anh chị Hải quân như thức ăn cũng gâp 10 số nguời đó ăn cũng không hết.

Hôm ấy cũng có ban nhạc One man band và sự trình diễn cuả nhiều anh chị có mặt. Quả thật là 1 buổi tiếp đón không thiếu 1 cái gì, tổ chức thật quá chu đáo và đầy tình thân hữu, sự nồng hậu chân tình cuả Anh chi Đàm khiến nhiêu nguời thật cảm động sâu sắc trong đó có vợ chồng hinh & Sun Trần.

Anh Nguyễn Trần Đàm thật nổi danh ở Houston với danh từ căt cầu chì. Quả thật Anh Đàm đã can đảm đi cắt câù chì để Lũ cộng đồng tiếm danh, lừa gạt bầu cử tự xưng hùng xưng bá luờng gạt đồng bào. Chính đó là Teresa Hoàng, Chủ tịch Cộng đồng tiếm danh, em gái cuả Nghị gian Hoàng Duy Hùng vừa về Viêt Nam công khai van lậy để bưng bô cho Nguyễn Thanh Sơn, chính thức ra mặt làm Việt Gian cho Vietcong. Đó là 1 sự thách thức đồng bào Nguời Việt tị nạn Cộng sản tại Houston, vì thế Anh Hùng Nguyễn Trần Đàm đã thế thiên hành đạo, đi cắt cầu chì cho chúng không còn phuơng tiện tuyên truyền láo lếu. Đó là 1 hành động anh hùng cao cả cần phải tuyên duơng, tuyên duơng cho sự can đảm cuả anh Đàm giữa ban ngày ban mặt không cần phải sợ một thế lực nào ra tay hành động diệt bọn tà gian. Hành động này khiến cho bọn cộng đồng dỏm vô cùng shốc...

Các anh em trong Hội Hải Quân Houston năm nay đã bầu cho Anh Nguyễn Trần Đàm làm Hội Truởng quả là xứng đáng. Hội cần những nguời dám hy sinh vì anh em, vì đại cuộc,vì Hội Hải quân Houston. Đúng là anh em Hải quân đã chọn mặt gửi vàng cho nguời đầy tâm huyết như anh Đàm. Anh em Hải quân Houston đã thật là sáng suốt khi bầu anh Đàm làm Hội truởng cho năm nay niên khoá 2013-2015. Với nhiều dự định sinh hoạt với Gia đình Hải Quân Houston trong thời gian tới, hứa hẹn nhiều cuộc họp mặt với anh em trong tinh thần xây dựng sự hài hoà và thêm dự phát triển tôt đẹp cho Hội Hải Quân Houston. Chúc mừng Hội Hải Quân Houston.

Mong rằng Hội Hải Quân Houston duới sự lèo lái cuả Thuyền Truởng Nguyễn Trần Đàm sẽ đưa Hội đến sự thành công và đoàn kết anh em Hải Quân cũng như thân thiện cùng các binh chủng khác tại Houston. Chúc mừng, Chúc mừng.

hinhtrần và Ong xã cũng mong sẽ có dịp gặp lại Anh Chị Nguyễn Trần Đàm và ban tổ chức trong những lần gặp gỡ sắp tới. Duới đây là 1 số hình ảnh mà anh Nguyễn vân Tùng đã ghi nhận trong buổi họp mặt lần này, xin mời quý vị cùng tuởng lãm.

hinhtran
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Anh Chị Hội Truởng Hội Hải Quân Houston Nguyễn Trần Đàm

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 6 26, 2013 1:45 am

Hình ảnh

Anh Chị Hội Truởng Hội Hải Quân Houston Nguyễn Trần Đàm
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

QUÝ ANH HỘI HẢI QUÂN HOUSTON & THÂN HỮU

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 6 26, 2013 1:45 am

Hình ảnh

QUÝ ANH HỘI HẢI QUÂN HOUSTON & THÂN HỮU
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

QUÝ CHỊ TRONG HỘI HẢI QUÂN HOUSTON & THÂN HỮU

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 6 26, 2013 1:46 am

Hình ảnh

QUÝ CHỊ TRONG HỘI HẢI QUÂN HOUSTON & THÂN HỮU
Nhà Báo Xây Dựng Hoàng Minh Thuý là nguời đứng thứ 3 từ trái qua mặt
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về TIN TỨC VIETNAM- TIN QUỐC NỘI - TIN CỘNG ĐỒNG-CHUYỆN CHƯA AI BIẾT

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách

cron