TOA THUỐC TRI GAN BÍ TRUYỀN THẬT HAY

Nếu các bạn có biết hoặc muốn tìm kiếm những phương thuốc ngoại linh nghiệm , xin hãy vào đây chia sẻ cùng nhau nhá các bạn

Điều hành viên: tam35

TOA THUỐC TRI GAN BÍ TRUYỀN THẬT HAY

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 7 04, 2010 1:12 pm

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: TOA THUỐC TRI GAN THẬT HAY

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 7 04, 2010 1:13 pm

Thưa các bạn,

Ông xã ht bị bênh gan, tình cờ đi hiến máu mới đuơc sở Y tế báo cho biêt là anh ấy bị bênh gan. Khi vô tình kể chuyện này cùng 1 cô bạn mà ông chồng cô cũng bị chỉ sồ gan thật cao khi đi khám máu. Cô đuơc một nguời bạn cho toa thuốc này, gồm có 3 loại cỏ. Mua ở tiệm thuốc Tàu giá rât rẻ, chừng hơn muời mấy đồng mà uống trong vòng 6 tháng như trà, rât dễ uống.

Uống một thời gian vài tháng ông xã ht đi thử máu thì chỉ số gan đã xuông rât thấp. Sau đó ht noí chuyện với mọt anh bạn thì anh bảo đã bị bênh gan mà bác sĩ chê rồi anh buồn chán về uông bia cho mau đi thăm ông bà bên kia thế giới, ht đã khuyên anh thôi thì dùng thử cỏ này may ra thì chữa khoỉ chăng ? Anh nghe lời dùng cỏ này và bây giờ anh đã rât khoẻ yêu đời.

Nếu bạn nào bị bệnh gan hành hạ, hãy dùng thử thuốc cỏ này vì chúng ta chẳng còn gi để mât nữa, biêt đâu có thể giúp bạn bớt đuợc cơn bệnh ngặt nghèo này chăng ? Hy vọng toa thuốc này sẽ giúp đuoc những bệnh nhân bị gan. Nếu có hiệu quả cho bạn xin hãy phổ biến cho đồng bào mình , đa sô bi bệnh gan rât nhiều.
ht
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: TOA THUỐC TRI GAN THẬT HAY

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 7 04, 2010 1:14 pm

Chữ trong toa này hơi nhỏ, vậy bạn hãy copy ra và cho vào máy copy làm phóng đại lớn hoặc dùng kiếng phóng đại lớn ra. Hoặc theo bản duới đây ht đã cố gắng chép lại

Hoặc bạn có thể vào phần View ở trên cùng browser bên tay trái, clik vào đó vài lần sẽ thấy chữ hiện ra lớn hơn
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: TOA THUỐC TRI GAN THẬT HAY

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 7 04, 2010 1:16 pm

Phuơng thuóc bí truyển trị bịnh ung thư
(Ung thư lở loét dạ dạy, ruột, gan, Dạ con, Tử cung, Vú v.v...)


Phuơng thuốc này chủ trị các bệnh ung thư, căn cứ kêt quả đã dùng tri bệnh ung thư lành là nhưng bệnh ung thư lơ loet dạ day, ruột, gan, dạ con, tử cung, vú v.v...Dặc biệt bệnh ung thu ruột và dạ dày chỉ uông 4,5 giờ sau là thấy hiệu quả khác thuờng.

Phuơng thuốc này không kể già trẻ, trai gái đều uống đuợc cả, sua khi uông đi tiễu ra máu mủ có nghĩa là dầu hiệu tôt. (dối với nguời bệnh nặng, còn bệnh nhẹ sẽ không thấy) nhưng sẽ thấy trong nguời khỏe hẳn ra phải uông 3 đến 4 tháng mơi lành triệt để.

Phuơng thuóc này cuả một tử tội Tàu vì sợ chêt sẽ thât truyền đi cho nên đã công hiến truớc ngày ra chiụ tội tử hình 3 ngày:

Thang thuốc và cách dùng:
1 thang chỉ tốn có vài đồng gồm có:

Bán chỉ liên (1 pound) trị sổ tiêu
Bạch Hoa Xà thiệt thảo (2 pounds) trị ung lở
Kê côt thảo (1 pound) tri gan


Mua cỏ về chia mỗi thứ ra 12 phần đều nhau, rộì lấy 3 phần cuả 3 thứ trộn chung lại với nhau xong bỏ vào tuí ny lông khoả lại. Mội lần lấy 1 tuí dem rủa sạch bỏ vào nồi đổ ngập nuớc đun kỹ độ 3 đến 4 tiêng đồng hồ đổ vào bình để nguội uống truớc bữa ăn độ 1 giớ hoặc 2 giờ sau khi ăn là lúc bụng đối thì rât tốt uông thay cho trà. Bã cỏ thỉ dem vào nồi nấu lại 3 hoặc 4 tiêng nữa cho đến khi nuớc thành màu nhạt mới thôi, rồi lại tiếp tục gói khác.

Chú ý 1: Nêu trị bệnh ung thư cô độ 4 chén thuốc còn lại 2 phàn 3 chén (uông đặc) và phải uông liên tục cho đến khi có kêt quả mới ngưng.

Chú ý 2: Nếu dùng để ngưà bệnh mỗi tháng nấu 2 đến 3 goí và có thể uông loãng thay nuớc trà thỉ rât tốt vị thuốc sẽ thay đổi độ nóng cuả lục phủ ngũ tạng và các chứng trĩ, áp huyết, ho nóng v.v...đều rât hiệu nghiệm.

Chú ý 3: Bán chỉ liên rất mát, không độc, thứ cỏ này có thể làm bài tiết dơ bẩn sau khi uống, không đuợc uống những thứ ruợu bia hay khai vị (sôđa) vì nó khắc, và phụ nữ có thai không nên uống thuốc này (kỵ thai)

Chú ý 4: Nếu chứng bệnh ung thư sinh hoá (nghiã là mặt ngoài thấy lở loét thì có thể dùng thêm Tiêu THảo lạc mới mọc lớn đem giã nát con lên chỗ đau, lấy nhựa dùng nuớc nấu thay trả.

Thang thuốc này uông đến khi nào thấy hiệu quả mới thôi đã chữa lành bệnh vô số. Muốn hết bệnh cũng như buồi ăn cơm: đã dọn sẵn đồ ăn, nhưng không chiụ vào bàn ăn thì không bao giờ no vậy. Nguời nào dã lành bệnh xin sao ché truyền bá phuơng thuốc này đến kẻ khác thì công dức không nhỏ (vô lưng)
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về TRANG SƯU TẦM NHỮNG BÀI THUỐC HAY

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron