DẤM TÁO & MẬT ONG (TN sưu tầm)

Nếu các bạn có biết hoặc muốn tìm kiếm những phương thuốc ngoại linh nghiệm , xin hãy vào đây chia sẻ cùng nhau nhá các bạn

Điều hành viên: tam35

DẤM TÁO & MẬT ONG (TN sưu tầm)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 7 04, 2010 5:27 pm

Hình ảnhHình ảnh
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: DẤM TÁO & MẬT ONG (TN sưu tầm)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 7 04, 2010 5:30 pm

Giấm Táo ta có thể tự tay điều chế

Ca Tam

Hình ảnh các đạo sĩ gác bỏ danh lợi ngoài tai, một mình tìm lên núi hái lá thuốc đem về "chế đan phục dược" để cứu đời là một hình ảnh đẹp trong trí tưởng của mọi người.
Mới đây, theo quyển sách đang làm rung động Âu Châu, "Natural Cures" của Bác sĩ Ducarre, thì ai trong chúng ta cũng có thể tự điều chế lấy một loại tiên dược vừa có tác dụng chống lại quá trình lão hóa, vừa trị được bách bệnh.

Không cần phải lên núi hái lá thuốc và sau đó mất công sao, sắc rắc rối như các danh y ngày xưa: Dược liệu dùng để bào chế tiên dược có sẵn bên ta và cách "luyện" tiên dược cũng dễ... Chỉ cần bỏ ra vài đồng mua lấy một lọ giấm táo (Apple Cider Vinegar) và lọ mật ong là xong ngay.

Theo cách chỉ dẫn của BS Ducarre, sau đây là cách thức "pha chế" tiên dược giấm táo-mật ong để trị bệnh:

Thấp Khớp:
Lấy một muỗng canh (tablespoon) giấm táo quậy với một muỗng canh mật ong rồi đổ chung vào tách nước đã nấu sôi để uống ngày hai lần - vào buổi sáng và buổi tối - hầu trị bệnh thấp khớp. Ngoài ra, dùng dung hỗn hợp giấm táo - mật ong khuấy kỹ để thoa lên chổ thấp khớp theo dùng phương cách trị liệu trong uống ngoài thoa.

Nhiễm Trùng bọng đái:
Vào buổi sáng, trưa và chiều, mỗi lần trộn lộn một muỗng trà (teaspoon) giấm táo cùng một mỗng nhỏ mật ong để uống như một thứ thuốc nhằm diệt vi khuẩn gây nhiễm trong bọng đái. Có thể cho thêm một muỗng nhỏ nước Cranberry vào hỗn hợp nói trên để gia tăng hiệu năng của loại thuốc diệt trùng thiên nhiên này.

Ung Thư:
Các cuộc khảo cứu chỉ rằng các bệnh nhân ung thư được chữa trị bằng phương pháp hóa học trị liệu, nếu chịu uống thêm giấm táo trộn mật ong mỗi ngày sẽ thuyên giảm bệnh nhanh gấp hai lần số bệnh nhân không uống mà chỉ dùng phương pháp hóa học trị liệu không thôi để điều trị.

Sưng loét miệng:
Ăn rau xà-lách trộn với giấm táo cùng mật ong hai lần một ngày, sẽ trị dứt chứng sưng loét miệng.

Hạ mức Cholesterol:
Khuấy 3 muỗng canh mật ong, 3 muỗng canh giấm táo với 2 tách nước trà nóng, uống như thế, ít nhất, ngày 2 lần, sẽ hạ và giữ được mức Cholesterol thấp.

Bị cảm lạnh, đau cổ họng:Uống hỗn hợp gồm một muỗng canh giấm táo và một muỗng nhỏ (teaspoon) mật ong, là sau vài giờ các khó chịu do cảm lạnh và đau cổ họng gây ra sẽ biến mất.

Mệt mỏi:
Nửa muỗng nhỏ giấm táo và một muỗng canh mật ong trộn chung là liều thuốc hồi lực xua tan mệt mỏi.

Trị rụng tóc, tăng thính giác:
Sáng, trưa, chiều, uống giấm táo trộn mật ong theo một tỷ lệ đồng đều, làm tóc không bị rụng và làm tai thính hơn.

Trị đau tim:Để phòng ngừa đau tim và tránh được những tai biến do mỡ đóng ở thành động mạch, thì mỗi ngày nên uống một tách giấm táo được làm ngọt bằng một muỗng nhỏ mật ong.

Áp huyết cao:
Trong vòng một tháng sau khi uống một hỗn hợp gồm 2 phần giấm táo, trộn với 1 phần mật ong, thì các người bị cao máu trong một cuộc thử nghiệm ở Ý đã khỏi bệnh.

Tăng cường khả năng của hệ miễn nhiễm của cơ thể:
Hỗn hợp giấm táo - mật ong làm cho các bạch huyết cầu mạnh mẽ hơn, vì vậy gia tăng khả năng tiêu diệt vi trùng, và phòng vệ cơ thể của hệ miễn nhiễm lên gấp 3 lần.

Bao tử:
Trộn ¼ tách giấm táo với hai muỗng nhỏ mật ong rồi đem cất vào tủ lạnh, là coi như có hủ thuốc trị đau dạ dày, và trị chứng khó tiêu rất công hiệu. Mỗi lần khó chịu bao tử uống hai muỗng nhỏ hỗn hợp đó.

Trị cúm:
Các cuộc khảo cứu của y giới Đan Mạch chỉ rằng mỗi giờ uống một muỗng nhỏ của hai phân lượng mật ong và giấm táo bằng nhau, và trộn chung với nhau, sẽ chữa được bệnh cúm.

Sống lâu trăm tuổi:
Không còn là giấc mơ xa vời nếu mỗi ngày uống một tách trà nóng có trộn hai muỗng nhỏ mật ong và hai muỗng nhỏ giấm táo.

Ngoài tất cả các công dụng vừa nói, dùng hỗn hợp giấm táo, mật ong một cách đều đặn và thường xuyên còn làm cho da dẻ mịn màng hơn, giúp cơ thể có thêm năng lực, làm cơ thể thon gọn. Và thoa ngoài da để trị chứng đau nhức bắp thịt, đau bàn chân vì tập thể thao nhiều quá.-
Source: viengiac.de

Tri táo bón kinh niên:

Thật là tình cờ ht vì phải một ngày uống mấy chục viên thuốc cho nên rât là khó khăn khi phải đại tiện, tình cờ ht uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 muông mật ong trộn chung với 1 muống dấm táo, thế là khi cần phải đại tiện thật là thoải mái, ht mừng quá kể chuyện này cho một chị bạn thân chi này cũng bị khó khăn vô cùng khi phải đại tiện, chị nghe lời ht đã uống thử và hôm nay chị điện thoại cho ht khoe rằng chị đã đi thoải mái vô củng, trong khi chi đã phải dủng đủ loại thuốc khác nhau mà lại không đuơc kết quả như vậy, vì thế ht mừng quá liền post lên mạng để giúp cho ai có vấn đề táo bón kinh niên thì dùng thử.

Có điều quan trọng là bạn uống dấm táo, tuy nhiên vẫn phải ăn rau, trái cây nếu không thì cũng khó hiệu quả.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: DẤM TÁO & MẬT ONG (TN sưu tầm)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 7 04, 2010 5:31 pm

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: DẤM TÁO & MẬT ONG (TN sưu tầm)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 7 04, 2010 5:32 pm

Hình ảnhHình ảnh

http://www.earthclinic.com/

xin vào trang này để tra cứu thêm tài liệu, riêng y kiến cuả Tí do là dấm taó nến mua loai thien nhiên ở tiệm bán vitmin là tôt nhất
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về TRANG SƯU TẦM NHỮNG BÀI THUỐC HAY

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách

cron