CÁCH MỞ PHOTOBUCKET

Xin các bạn hãy vào đây download những chương trình mình cần thiết để viết chữ Việt hay để nghe nhạc , xem phim , v.v... trên website của Hinh Trần.

CÁCH MỞ PHOTOBUCKET

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 6 Tháng 1 22, 2010 7:52 pm

Hình ảnh

CÁCH MỞ PHOTOBUCKET ĐỂ POST HÌNH VÀO HT.COM

Nếu bạn muốn mở photobucket bạn cần làm những việc sau đây:

Mở Internet Explorer

đánh vào đia chỉ http://www.photobucket.com

Ghi tên vào photobucket.com và nick - password


Mở account riêng cho bạn, bây giờ photobucket cho ta mở 1000 hình cho mỗi account, miễn phí.

Khi vào photobucket, bạn đánh tên va nick vào, nếu bạn có Window Vista thì bạn chỉ cần đăng nhập lần đầu tiên, về sau Window sẽ tự nhớ dùm bạn.

Bạn kéo con chuột xuống phần CHOOSE FILES click vào đó, window sẽ hiện ra có thể là My picture, Picture, hay là My document.

Bạn click vào My picture, khi đó cưả sổ My picture sẽ hiện ra những hình mà bạn chứa trong hồ sơ dó.

Bạn sẽ chọn hình bạn muốn và click 2 lần trên hình đó, hoăc là click hình đó 1 lần rồi click vào chữ Open ở phiá dứơi cuả window đó.

Sau đó hình đó sẽ vào photobucket cuả bạn. Lúc này bạn sẽ thấy hình hiện ra ở một cửa sổ nhỏ ở duới, bạn sẽ click vào IMG Code (left click) rồi bạn mang con chuột cho vào cừa sổ tạo chủ đề mới trong ht.com.

Bạn right click vào cửa sổ này. Để xem thử hình có hiện ra đúng ý mình không bạn sẽ click vào ô XEM TRUỚC, và xem hình, nêu bạn vừa ý bạn sẽ click vào CHẤP NHẬN.

Bây giờ tháng 4 năm 2008, photobucket bắt đầu cho bạn đuơc điều chỉnh hình lớn, nhỏ, cắt xén, màu sắc, v.v...theo ý bạn muốn. Điều này giúp cho hình ảnh cuả bạn đẹp và rõ ràng hơn truớc nhiều lắm. Xin nhớ một điều quan trọng là nếu hình bạn upload ở photobucket thì hình đó bạn post ở trong mạng vẫn còn nhưng nếu bạn xoá hình đó thì hình ở trong mạng cũng bị xoá luôn. Tuy nhiên truớc khi bạn upload hình vào photobucket thì ban phải có riêng 1 hồ sơ My picture ở trong computer cuả bạn, để lưu trữ hình, sau khi bạn đã chọn hình cho vào photobucket rồi thì bạn có thể xoá hình ở My picture không sao hết.

Chúc bạn thành công, nếu có trở ngại xin vui lòng liên lạc hinh@hinhtran.com

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Quay về NƠI DOWNLOAD NHỮNG SOFTWARE CẦN THIẾT

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách

cron