NGUỐN GỐC, NUÔI NẤNG & HUẤN LUYỆN CHÓ CHIHUAHUA

Nếu bạn yêu "Chó" và những điều cần biết về chó xin mời vào đây

NGUỐN GỐC, NUÔI NẤNG & HUẤN LUYỆN CHÓ CHIHUAHUA

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 10 21, 2018 12:35 pmLink xem trực tiếp từ You Tube:
https://www.youtube.com/watch?v=bobC4CWLuGY

link duới đây để xem chế độ toàn màn hình:
http://www.youtube.com/embed/bobC4CWLuGY

All about the Chihuahua: History, Care and training

The Chihuahua has a funny and peculiar personality, perfect for all types of families and environments. If you are considering adopting a Chihuahua, in this AnimalWised video we will help you with a small and very complete documentary about its origins, the care you need to give them or the diseases that usually affect them.

On AnimalWised you'll discover a high quality channel that's exclusively devoted to the Animal Kingdom. You'll find all sorts of content: from training, diet or beauty and everything that can be useful for you as a pet owner or animal lover. Want to become AnimalWised? Take a look and have fun with us!

Bản dịch từ Google:
Chihuahua có một tính cách hài hước và kỳ lạ, hoàn hảo cho tất cả các loại gia đình và môi trường. Nếu bạn đang cân nhắc việc áp dụng Chihuahua, trong video AnimalWised này, chúng tôi sẽ giúp bạn với một bộ phim tài liệu nhỏ và đầy đủ về nguồn gốc của nó, sự chăm sóc mà bạn cần cung cấp cho họ hoặc các bệnh thường ảnh hưởng đến họ.

Trên AnimalWised bạn sẽ khám phá ra một kênh chất lượng cao dành riêng cho Vương quốc động vật. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại nội dung: từ đào tạo, chế độ ăn uống hoặc vẻ đẹp và tất cả mọi thứ có thể hữu ích cho bạn như là một chủ sở hữu vật nuôi hoặc người yêu động vật. Muốn trở thành AnimalWised? Hãy xem và vui chơi với chúng tôi!
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Quay về WEB SITE VỀ CHÓ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron