Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

5 bộ phim hàn quốc nổi tiếng 2016-2017

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 Tháng 11 30, 2017 10:43 pm
gửi bởi Cường Nguyễn
BXH 5 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng 2017 – 2016 bạn nên xem:

1, Phim descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời)

Phim Hậu Duệ Mặt Trời có tên tiếng anh là Descendants Of The Sun, đây là bộ phim thuộc thể loại phim hành động Hàn Quốc với thời lượng 16 tập được hoàn thành năm 2016 do đạo diễn Lee Eung Bok với sự nhập vai diễn xuất của các diễn viên Song Hye Kyo, Yeo Jin Goo, Song Joong Ki, Kim Ji Won, Kang Shin Il, Onew, Jo Woo Ri.

Hình ảnh

2, Please Come Back Mister (Quý ông trở lại)

Có lẽ nếu không ra mắt cùng thời điểm với phim bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời, thì phim Quý Ông trở lại sẽ là 1 trong những phim được liệt vào danh sách phim hàn quốc nổi tiếng 2016 bạn nên xem. Đam mỹ có, bách hợp có, ngôn tình cũng không thiếu, Come Back Mister (Quý Ông Trở Lại) hội tụ đầy đủ các nhân tố trên và đang được mệnh danh là Thái Tử Phi Thăng Chức Ký của Hàn Quốc. Cùng một mô tip, vậy tại sao Thái Tử Phi càn quét tất cả các mặt báo, truyền hình mà Come Back Mister lại chìm nghỉm như vậy?

Hình ảnh


3, Phim Quý Bà Antoine (Madame Antoine)

Quý Bà Antoine là bộ phim thuộc chuyên mục tình cảm Hàn Quốc pha chút hài hước với thời lượng 16 tập ( 60 phút/tập) được hoàn thành sản xuất năm 2015 do đạo diễn Kim Yun Chul và dàn diễn viên chính Han Ye Seul, Sung Joon, Jung Jin Woon, Lee Joo Hyung, Hwang Seung Eon, Jang Mi Hee, Byun Hee Bong, Lee Sun Bin, Kim Jae Kyung. Phim Quý Bà Antoine chính thức lên sóng vào thang 1/2016.

Hình ảnh

4, Moorim School – Trường học Moorim:

Moorim School là bộ phim thuộc thể loại phim học đường Hàn Quốc được phát hành và công chiếu chính thức vào tháng 1/2016. Phim Moorim School với sự nhập cuộc của các diễn viên chính: Lee Hyun Woo, Hong Bin, Seo Ye Ji, Jung Yoo Jin, Shin Hyun Joon, Shin Sung Woo, Kan Mi Youn, Samuel Okyere, Daniel Lindemann, Alexander

Hình ảnh


5, Cheese In The Trap (Phim Bẫy Tình Yêu)

Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) với sự tham gia của các diễn viên triển vọng như Park Hae Jin, Kim Go Eun, Seo Kang Joon, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk hiện đang thu hút sự để ý của người theo dõi xem phim khung giờ đầu tuần. Nội dung phim Bẫy Tình Yêu 2016 – Cheese in The Trap diễn đạt mối quan hệ giữa nữ sinh viên đại học Hong-Seol (Kim Go-Eun) và cấp cao của cô Yoo-Jung (Park Hae Jin). Hong-Seol phải làm việc bán thời gian để trang trải chi phí sinh hoạt do gia đình của cô khó khăn.

Hình ảnh