Nam Goong Min chịu trận dưới dòng nước lạnh trong "The Undat

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

Nam Goong Min chịu trận dưới dòng nước lạnh trong "The Undat

Gửi bàigửi bởi Hant94 » Thứ 4 Tháng 5 23, 2018 6:12 am

Nam Goong Min sợ hãi với nước đóng băng của sông Hàn cho bộ phim truyền hình thứ 4-thứ 5 sắp tới của đài SBS “The Undateables” với tên tiếng việt là Trai Đẹp của Jung Eum.

"Trai Đẹp của Jung Eum" là một bộ phim hài lãng mạn về Hoon Nam (do Nam Goong Min thủ vai), người đã từ chối với tình yêu, và Jung Eum (do Hwang Jung Eum thủ vai), luôn mơ mộng về tình yêu nhưng thực tế thì “khắc nghiệt”.

Hình ảnh

Trong ảnh hậu trường, Nam Goong Min đang mặc đồ thể thao và đeo tai nghe. Nhân vật Hoon Nam dường như chưa sẵn sàng cho việc bơi dưới dòng nước gần như đóng băng ở Hàn Quốc. Trong phim, Hoon Nam bị rơi xuống sông Hàn bất ngờ vì một người cố tình đẩy anh từ phía sau. Khán giả nữ sẽ phải khóc thét với thể hình của anh khi bơi qua dòng sông lạnh giá này.

Trong quá trình quay cảnh này, Nam Goong Min đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Trước khi quay phim, anh đã kiểm tra kỹ lưỡng các địa điểm của mình và bắt đầu một cách cẩn thận để hoàn thành cảnh phim nhanh chóng trong điều kiện khắc nghiệt không chỉ với anh mà với cả đoàn phim. Sự cố gắng của anh để hoàn thành cảnh quay một cách tốt nhất đã được đạo diễn khen ngợi với cách làm việc chuyên nghiệp.

Hình ảnh

Khi đạo diễn báo cut, Nam Goong Min cẩn thận kiểm tra màn hình một lần nữa và mỉm cưới hài lòng. Điều này làm đoàn làm phim càng ngưỡng mộ anh vì sự chuyên nghiệp và diễn xuất quá xuất sắc.


Một thành viên trong đoàn làm phim được phỏng vấn đã nói rằng, "Mặc dù Nam Goong Min phải quay phim nhiều lần trong dòng nước rất lạnh nhưng anh ta không ngần ngại vào nước lạnh chút nào. Nhờ niềm đam mê của mình, chúng tôi đã có thể quay phim một cách an toàn. ”

"The Undateables: sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23 tháng 5 lúc 20h theo giờ Việt Nam. Xem livestream tại Trai Đẹp Của Jung Eum tập 1 trên QueenTV.
Hant94
 
Bài viết: 37
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 4 26, 2018 11:13 pm

Quay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến10 khách

cron