Cameo đình đám Kim Ji Won & Jin Goo tái hợp trong bộ phim mớ

- PHÒNG PHIM BỘ HÀN QUỐC

Cameo đình đám Kim Ji Won & Jin Goo tái hợp trong bộ phim mớ

Gửi bàigửi bởi Hant94 » Thứ 5 Tháng 7 05, 2018 4:26 am

Hình ảnh

Kim Ji Won và Jin Goo tái hợp màn ảnh sau bộ phim tạo tiếng vang lớn “Hậu Duệ Mặt Trời”. Hậu Duệ Mặt Trời là một trong những bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Kim Eun Sook năm 2016, PD này còn tiếp nối thành công với bộ phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên cũng đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mọt phim toàn Châu Á.

Một lần nữa, Kim Eun Sook lại tái hợp couple này trong vai diễn khách mời của phim mới Mr Sunshine. Tuy nhiên, tại thời điểm đầu năm 2018, công ty quản lý của Kim Ji Won chưa khẳng định chính xác thông tin này bởi thời gian bắt đầu quay phim còn quá xa. Nhưng sắp đến ngày bộ phim đình đám
40 tỷ won sắp ra mắt thì thông tin này lại được mong ngóng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh

Mr Sunshine được thể hiện bởi 2 nhân vật chính là Lee Byung Hun và Kim Tae Ri. Cốt truyện là một bi kịch khi một cậu bé người Hàn Quốc đã bị cuốn vào cuộc chiến khi Hoa Kỳ tham chiến Hàn Quốc năm 1871. Thật may mắn, nhờ nghị lực mà cậu đã trở về với thân hình vạm vỡ nhưng lại là lính Mỹ đi tìm quê hương. Trở về với đất nước mẹ đẻ, Lee Byung Hun lại vương vấn tình cảm với một tiểu thư Go Ae Shin_một người có tính cách vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên vô cùng sáng giá như Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Suk và Byun Yo Han cùng một số diễn viên khác.

Sắp đến ngày ra mắt, thông số bộ phim ngày càng “sốt” và nâng tầm sức hút khán giả. Có lẽ những con số sau sẽ làm các bạn tròn mắt và càng ngóng ngày ra phim hơn, QueenTV sẽ tiết lộ ngay đây:

Hình ảnh

Gương mặt hút khán giả của các bộ phim chiếu rạp Lee Byung Hun được trả 150 triệu won (134.700 USD) cho mỗi tập phim. tvN chia sẻ: “Việc trả lương cho các diễn viên là những điều không tưởng cho cả diễn viên và cả chúng tôi.”

Hình ảnh

Theo con số trên, Lee Byung Hun thu về 3.6 tỷ won (3.2 triệu USD) khi hoàn thành dự án Mr Sunshine kéo dài 24 tập và khởi chiếu ngày 7/7 sắp tới.

Với quy mô dự án lên đến 40 tỷ won thì không còn bàn cãi gì về dàn diễn viên chất lừ, đạo diễn danh tiếng và cả truyền thông mạnh mẽ trên toàn Châu Á.

Hình ảnh

Nói đến đây chỉ muốn xem ngay thôi đúng không nào??? Các bạn hãy cập nhật sub sớm nhất tại QueenTV nhé!

QueenTV cam kết bản vietsub ra sớm nhất trong tất cả các subteam !!!

>> Link: http://queentv.cliphub.io/movie/quy-ngai-anh-duong-mr-sunshine.html
Hant94
 
Bài viết: 37
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 4 26, 2018 11:13 pm

Quay về PHIM HÀN QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến253 khách

cron