HUYỀN THOAỊ KIẾP YÊU TINH (2007) 36T

- PHÒNG PHIM BỘ HK - ĐL - TQ

HUYỀN THOAỊ KIẾP YÊU TINH (2007) 36T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 2 Tháng 7 02, 2018 11:52 am

Hình ảnh

Đạo diễn: Lý Quốc Lập
Diễn viên:Diệp tuyền, Trần hạo dân, Hàn tuyết, Lưu phẩm ngôn
Đạo diễn:Xiao Mao
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Năm: 2007
Thời lượng: 36 Tập
Chất lượng: Đang cập nhật
Độ phân giải: 36/36
Ngôn ngữ: Đang cập nhật
Thể loại: Phim dã sử, Phim thuyết minh, Phim tình cảm

Nội dung phim

Huyền Thoại Kiếp Yêu Tinh Cho một cái gì đó một chút khác nhau cho bữa tiệc hay một sự kiện, Boy mỏ Quốc gia có địa điểm hoàn hảo cho bạn . Nhà ở cho 100 người ăn trưa hoặc ăn tối có thể được sắp xếp trong các lều Miner lớn của . Cho một nhóm nhỏ 40 người hoặc ít hơn , các cửa hàng Blacksmith phục hồi là hoàn hảo. Bạn có thể tổ chức một cuộc hội ngộ , một bữa ăn tối diễn tập và thậm chí cả ngày sinh nhật .
phim Huyền Thoại Kiếp Yêu Tinh Đối với miền Tây hoang dã Colorado sự tinh tế , một sự kiện đáng ghi nhớ có thể được bố trí tại khu mỏ xác thực. Với bối cảnh của dãy núi Rocky trên đây là một trong các tính chất núi tốt nhất xung quanh , bạn sẽ được thư giãn với khách hàng của bạn ăn một cũ thời Wild West đồ nướng thơm ngon .
xem phim Huyền Thoại Kiếp Yêu Tinh Họ sẽ được phục vụ BBQed gà , đậu thợ mỏ và tất cả các đồ trang trí . Bạn và bạn bè của bạn cũng có thể có một cuộc phiêu lưu mỏ dưới lòng đất. Bạn có thể chảo cho vàng , lưu giữ công cụ tìm của ! Để kết thúc một buổi tối hoàn hảo, sẽ có một đống lửa trại , kẹo dẻo nướng, và có thể bạn thậm chí sẽ phá vỡ vào bài hát như những người thợ mỏ cũ.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM HỒNG-KÔNG , ĐÀI LOAN , TRUNG QUỐC

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách