SIÊU TRỘM (2016) BITCOIN HEIST (90P)

- PHÒNG PHIM VIỆT NAM

SIÊU TRỘM (2016) BITCOIN HEIST (90P)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 6 06, 2017 9:44 pm

Hình ảnh

Phim Siêu Trộm full hd + bản đẹp + lồng tiếng là bộ phim thuộc thể loại hành động do Việt Nam sản xuất bối cảnh được lấy vào năm 2020 câu chuyện nói về những đồng tiền ảo được hé lộ thông qua một ông trùm có tên Thomas, hắn là tên nguy hiểm và cũng đang được cảnh sát quốc tế truy nã, một nữ cảnh sát đặc nhiệm tên Đa Đa được nhận nhiệm vụ lùng bắt Thomas, hắn là tên tội phạm thông minh cho nên Đa Đa phải trở thành một nữ tội phạm cấp cao mới có thể xâm nhập vào thế giới của chúng nhằm tiếp cận được Thomas, phim Siêu Trộm trong nhóm tội phạm này Thánh Lừa Jack là một tay ảo thuật gia bằng những mánh khoé có Jack có thể vượt mặt người khác rất dễ dàng.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

SIÊU TRỘM (2016)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 6 06, 2017 9:51 pm

Quốc gia: Việt Nam
Đạo diễn: Hàm Trần
Diễn viên:
Suboi (Vi_Hacker),
Thành Phạm (Phúc_Nội gián),
Petey Nguyễn (Jack Majik),
Thanh Mỹ (Linh_Siêu đạo chích)
Mai Thế Hiệp (Luhan_Đa diện nhân)
Ngô Thanh Vân (vai sát thủ tên Kỳ)
Nam diễn viên Hàn Quốc Teo Yoo (vai ông trùm Thomas Nam) .

Đây là một nhân vật trùm trong thế giới tội phạm tin tặc với những thủ đoạn và mánh khóe khó lường, đồng thời cũng là một người đàn ông cực kì giàu có, đẹp trai và lịch lãm. Sau khi nhà sản xuất của bộ phim Siêu Trộm xem xong phim Seoul Searching (2015), phim Teo Yoo là một trong những vai chính thì quyết định mời vào vai Thomas. Lần đầu khi nhận được lời đề nghị, Teo Yoo (Tài tử Hàn Quốc) chia sẻ “Tôi đã rất hứng thú với kịch bản và nhất là được đóng phim ở Việt Nam, nơi mà tôi chưa bao giờ có cơ hội được thử sức. Và đúng là quá trình đóng phim rất vui và đáng nhớ. Tuy nhiên, tôi có một kỷ niệm nhớ đời trong phim là lúc đóng cảnh ở hồ bơi, vì không bôi kem mà da tôi đã bị nắng và nước ở hồ bơi làm bỏng da, sau đó tôi phải mất vài ngày để da được hồi phục”.

Lấy bối cảnh năm 2020, một đặc vụ hình sự Interpol tên là Đa Đa quyết định tập hợp một nhóm tội phạm “trí tuệ” để thâm nhập vào tổ chức của một ông trùm tội phạm tin tặc quốc tế. Đây được xem là một phi vụ nguy hiểm, đòi hỏi các thành viên phải sử dụng các khả năng đặc biệt để phối hợp, qua mặt tên tội phạm nguy hiểm này.
Nhân vật đầu tiên là đặc vụ hình sự Interpol do Nhung Kate thủ vai. Bên cạnh đó, các vai diễn của Suboi và Thành Phạm đều có những áp lực khác nhau. Trong khi Suboi phải tập sử dụng thành thạo những thao thác và cử chỉ của một hacker chuyên nghiệp thì Vlogger Thành Phạm lại vào vai một kế toán kĩ lưỡng, sạch sẽ và cực kì thông minh. Thành công và đóng góp rất nhiều vào các vai phụ trong nhiều phim điện ảnh gần đây, Mai Thế Hiệp lần đầu tiên được tự do thử sức với một vai chính “đa diện nhân” cùng khả năng hóa trang tài tình. Một nhân vật nữa là Petey Nguyễn. Anh sẽ “là chính mình” trong phim với vai ảo thuật gia lừa đảo.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân quay trở lại với một vai sát thủ máu lạnh sau khoảng thời gian lui về làm sản xuất. Nam diễn viên Đức gốc Hàn Teo Yoo cũng sẽ góp mặt với vai ông trùm Thomas, một tên tội phạm nguy hiểm và nhiều mánh khóe trong giới tin tặc.
Siêu trộm nói về những mánh khóe trong thế giới tội phạm siêu kĩ thuật. Một hacker có tên Bóng Ma đã tạo ra phần mềm có thể khóa ổ cứng của máy tính và buộc nạn nhân sử dụng phải trả một khoản tiền chuộc bằng những đồng tiền ảo. Đa Đa (Nhung Kate), một trinh sát đặc nhiệm, được chỉ đạo hợp tác với liên đoàn cảnh sát quốc tế Interpol và lực lượng đặc nhiệm Việt để bắt Bóng Ma. Nhưng phải dùng một tên trộm để bắt một tên cướp. Đa Đa bí mật tập hợp một nhóm trộm: một ảo thuật gia (Jack Magic), một bậc thầy về ngụy trang (Luhan), một vận động viên thể thao tí hon (Linh), một hacker (Vy), và một kẻ cung cấp thông tin (Phúc) đã từng làm việc cho Bóng Ma. Cuộc đấu trí săn lùng tội phạm bắt đầu…
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

SIÊU TRỘM (2016)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 6 06, 2017 9:55 pmLink xem trực tiếp từ You Tube:
https://www.youtube.com/watch?v=3g5YO_E2n9U

Click vào link duới đây để xem chế độ toàn màn hình:
http://www.youtube.com/embed/3g5YO_E2n9U

Phim Chiếu Rạp : Siêu Trộm !! Full HD !!
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

SIÊU TRỘM (2016) BITCOIN HEIST (90P)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 3 Tháng 6 06, 2017 10:07 pm

Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về PHIM VIỆT , NHẬT , THÁI , VÀ TÔN GIÁO

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến22 khách