Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

MẸ CHỒNG (2017)

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 05, 2017 8:55 pm
gửi bởi hinhtran
Hình ảnh


Ngay từ khi vừa bấm máy, phim điện ảnh Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng đã gây được sự chú ý không nhỏ với dàn diễn viên đình đám như Thanh Hằng, Lan Khuê, Diễm My 6x, Midu. Đặc biệt, hình ảnh Thanh Hằng cùng tách trà chứa rắn độc cũng tạo ấn tượng mạnh và đạt hiệu quả lan truyền trong cộng đồng mạng.

Xảy ra ở bối cảnh giả định mang tên Đại Điền vào những năm 1945 - 1950, Mẹ chồng xoay quanh cuộc đời cô Ba Trân (Thanh Hằng). Từ khi về làm dâu nhà Hội đồng lịnh, Ba Trân luôn phải chịu nhiều bất hạnh với những quy củ hà khắc từ bà Hai Lịnh (Diễm My 6x).

Qua teaser trailer 1 phút, câu chuyện bi kịch bên trong một gia đình trưởng giả miền Tây Nam bB thời hậu phong kiến cũng được mở ra với những mâu thuẫn hà khắc. Theo bước chân cô dâu Ba Trân về nhà chồng chính là những cái liếc mắt, lớn giọng, thậm chí là những mưu toan chết người chẳng khác gì các bộ phim cung đấu.

Đỉnh điểm trong teaser trailer, chính là khoảnh khắc "mẹ chồng" Diễm My 6x răn đe, khiến Thanh Hằng khóc tức tưởi: "Hơn 2 năm mợ về làm dâu nhà họ Huỳnh, chuyện lớn chuyện nhỏ đâu cần mợ động móng tay, duy nhất sinh con cho nhà họ Huỳnh thì mợ lại không làm được. Đúng là cây độc không trái".

MẸ CHỒNG (2017)

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 05, 2017 8:57 pm
gửi bởi hinhtran


Link xem trực tiếp từ You Tube:
https://www.youtube.com/watch?v=oHaOgiXUGBE

Click vào link duới đây để xem chế độ toàn màn hình:
http://www.youtube.com/embed/oHaOgiXUGBE

MẸ CHỒNG - THANH HẰNG, LAN KHUÊ, MIDU, DIỄM MY - PHIM CHIẾU RẠP 2017 FULL HD