CA SĨ/ NGHỆ SĨ QUANG THÀNH

Các bạn muốn biết thêm tình hình tin tức hay những chi tiết cá nhân nào của các nghệ sĩ cải lương , thì xin mời vào đây nha

CA SĨ/ NGHỆ SĨ QUANG THÀNH

Gửi bàigửi bởi Thanh Thanh » Thứ 4 Tháng 11 22, 2017 12:12 am

CA SĨ/ NGHỆ SĨ QUANG THÀNH

Hình ảnh

Sang Mỹ định cư và vô tình bén duyên với nghiệp ca hát, Quang Thành đã sống với niềm đam mê của mình ngót ngét gần 10 năm nay. Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành ca sĩ, Quang Thành sang Mỹ định cư và bén duyên với nghiệp cầm ca. Cũng nhờ dịp này mà tài năng của Quang Thành được đông đảo khán giả biết đến khi được mời lên sân khấu trình diễn, góp vui một tiết mục. Mấy ai ngờ giọng ca da diết, truyền cảm đến lạ thường, hệt như một ca sĩ thực thụ dù chưa qua một trường lớp đào tạo nào của chàng trai này đã làm hài lòng không ít khán giả có mặt tại nơi đây. Kể từ đó, Quang Thành trở thành ca sĩ lúc nào cũng không hay.

Không chỉ là một người thành công trong sự nghiệp, Ca sĩ Quang Thành còn là người có trái tim rộng mở. Với cuộc sống và công việc kinh doanh ổn định trên đất Mỹ, Ca sĩ Quang Thành chia sẻ thêm: “Khi còn ở Việt Nam, suốt hàng chục năm Mẹ và những người bạn, những mạnh thường quân cũng đã dấn thân vào những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ rất nhiều mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa, các trung tâm bảo trợ xã hội, nhà thờ, Chùa, mái ấm tình thương….và hiện giờ Mẹ vẫn vận động trong gia đình và mọi người tiếp tục những việc thiện nguyện. Gần như cả đời Mẹ luôn gắn bó với công việc ý nghĩa này, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của Mẹ”.

Hình ảnh

Chia sẽ về nguyên nhân tham gia những công tác thiện nguyện Quang Thành cho biết: “Vì Cha mất sớm, Mẹ là chỗ dựa duy nhất, thương yêu, bảo bọc. Khi còn nhỏ Quang Thành đã đuợc theo Mẹ và các cô chú làm những việc thiện nguyện đến với những mảnh đời bất hạnh khó khăn, nên Quang Thành đã ý thức và cảm nhận được xung quanh chúng ta còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, nghèo khó, mong giúp đỡ, bằng những việc làm dù nhỏ bé, hành động thiết thực, cụ thể để họ với bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống đó là niềm động viên và an ủi lớn đối với họ. Đặc biệt những trẻ em đã mang phận mồ côi lại vừa tật nguyền, bất hạnh chồng chất bất hạnh. Hãy cho em nụ cuời, cho em tương lai. Quang Thành mong muốn hành trình “Vòng tay nhân ái” ngày càng rộng hơn, hiệu quả hơn nữa. Những việc xuất phát từ trái tim, những tấm lòng nhân ái yêu thương luôn tồn tại, rất gần gũi nhưng có một ý nghĩa lớn lao, cao cả. Để tìm lại hạnh phúc cho mỗi phận người không thể một bàn tay mà cần nhiều đôi tay kết lại thành “Vòng tay”. Trở Thành “Vòng tay nhân ái ” để tạ ơn Trời, Ơn đời và Ơn người“.

Phỏng Vấn Ca Sĩ Quang Thành


Quang Thành và người thầy, nghệ sĩ Ngọc Giàu, trong việc sưu tầm những bài tân cổ giao duyên nổi tiếng mà anh xem là “tinh túy của sự giao thoa giữa tân nhạc và cổ nhạc”.

Anh cho biết đã mất gần hai năm để thực hiện CD từ việc tuyển lựa rất kỹ các nhạc phẩm ưng ý đến xử lý sao cho truyền cảm nhất. “Bên cạnh việc thể hiện chủ yếu các bài nhạc thì tôi cũng được NSƯT Ngọc Giàu, bằng kinh nghiệm 50 năm trên sân khấu cải lương, “đo ni đóng giày” cho hát những câu nào, những điệu cải lương nào là phù hợp nhất. Đặc biệt thính giả cũng sẽ thấy một NSƯT Ngọc Giàu hát nhạc rất truyền cảm...”.
CD tân cổ nhạc Đèn khuya tập hợp những ca khúc vượt thời gian: Đèn khuya, Đường xưa lối cũ, Hàn Mặc Tử, Ông lái đò, Bông hồng trắng, Nghĩa tình phu thê, Đêm tàn Bến Ngự, Chuyến tàu hoàng hôn sẽ ra mắt công chúng vào dịp Mother’s Day năm nay.


Phan Le Hue giao tu - Quang Thanh & Ngoc ĐangPhan Le Hue Phuong Mai & Quang ThanhQuang Thanh - Suong Lanh Chieu Dong
Hình đại diện của thành viên
Thanh Thanh
 
Bài viết: 730
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 1 10, 2010 2:32 am

Quay về NGHỆ SĨ CẢI LƯƠNG VÀ SINH HOẠT ĐỜI THƯỜNG

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách

cron