TÀI LIỆU HOA LỆ IQ246 (2016) 10 T

- Phòng phim bộ và lẻ Nhật

TÀI LIỆU HOA LỆ IQ246 (2016) 10 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 5 21, 2017 3:20 pm

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

TÀI LIỆU HOA LỆ IQ246 (2016) 10 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 5 21, 2017 3:28 pm

Tài Liệu Hoa Lệ - IQ246

Đạo diễn: Hisashi KimuraSatoshi KanToshio Tsuboi
Diễn viên: Dean Fujioka, Sei Matobu, Shuntaro Miyao, Tao Tsuchiya, Yua Shinkawa, Yuji Oda,
Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 10 Tập
Năm phát hành: 2016

Phim Tài Liệu Hoa Lệ Nhật Bản (Trọn Bộ Tập Cuối thuyết minh) là một trong những chương trình mà tôi tìm thấy bản thân mình có để hiển thị tất cả các bạn bè của tôi, nhưng không phải vì những lý do những người sáng tạo có lẽ sẽ thích. Đơn giản chỉ cần đặt, chương trình này là xấu. Nó là xấu về mặt kĩ khá xúc phạm quá. Điều gì có thể đã là một nô đùa zombie thú vị đã được thiến với các nhân vật khó chịu, những khoảnh khắc âm mưu ngu ngốc, logic không phù hợp (ngay cả trong lĩnh vực vũ trụ riêng của nó), số tiền không thể tin nổi của fan service, và những khoảnh khắc mà chỉ làm cho bạn gãi đầu và tự hỏi của bạn cách này bao giờ thực hiện nó vào sản xuất. Bởi vì nó không chỉ làm cho nó thành một bộ phim truyền hình, bằng cách nào đó nó có một số các hình ảnh động tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trong.

Phim Tài Liệu Hoa Lệ

Bộ phim Tài Liệu Hoa Lệ tập trung vào dẫn shounen tuổi teen Takashi, người đã chứa tất cả các ví dụ về một nhân vật Mary-Sue. Đối với những người không biết, một Mary-Sue là một nhân vật hoàn hảo ở tất cả mọi thứ chỉ là về mặt giá trị, được yêu thương bởi tất cả mọi người vô điều kiện, và luôn luôn đúng. Trong số tất cả các nhân vật trong chương trình này, ông có thể gây khó chịu nhất vì anh ta hóa ra luôn luôn đúng, ngay cả khi các quyết định của mình rõ ràng là xấu. Ông là hoàn hảo ở tất cả mọi thứ chúng ta thấy anh ta làm, đi xa như vậy để làm cho chỉ đầu vào tích cực chỉ nam khác trong nhóm của mình cung cấp (bắn súng) chỉ đơn giản bằng cách tiếp nhận hướng dẫn để ‘bắn hơi trên những gì bạn muốn nhấn’. Ông ngay lập tức trở thành một tay súng cừ khôi. Điều duy nhất anh ấy xấu là học, nhưng đoán những gì bị phá hủy trong tập đầu tiên?

Các nhân vật khác bao gồm Rei, một trong những nhân vật whiniest mà tôi từng thấy, người bắt đầu ra khỏi loạt nói Takashi ông sẽ không bao giờ được tốt như bạn trai của cô, nói với anh bạn trai của cô là luôn luôn đúng, và ngay sau khi bạn trai qua đời (nắm tay chiến đấu một zombie là một ý tưởng tồi? SHOCK!) cô bắt đầu ngay lập tức thay thế giữa “bạn muốn anh ấy chết, làm sao bạn? ‘ và ‘xin làm tình với tôi, tôi đã luôn luôn muốn bạn’. Ngoài ra còn có một cô gái kendo người bắt đầu ra là một mát duy nhất trong series cho đến khi một mạc khải hoàn toàn tùy ý vào chuyện của cô biến cô hơn vào một kẻ tâm thần nguy hiểm (hoặc nó sẽ, nếu họ bao giờ bận tâm đối phó với nó một lần nữa). Họ có những cô gái ‘thông minh’, trong trường hợp này chỉ đơn giản trích dẫn thông thường và các mảnh thường xuyên của các thông tin có liên quan cô đọc trong một cuốn sách giáo khoa ở đâu đó (trong đó ít nhất một lần, tôi đôi kiểm tra và thấy đó là sai trái). Có một hạt súng người tôi thực sự loại thích, trong đó không giống như Mr. Perfect Takashi anh chàng này chỉ có một chất lượng TỐT, và đó là kỹ năng của mình với khẩu súng. Cho đến khi, một lần nữa, Takashi được một lời khuyên từ anh ấy và ngay lập tức trở thành một tay bắn tỉa. Cuối cùng, chúng tôi có Boobs Mcenzy, một y tá người không biết y học, dường như không thể hiểu được điều gì đang xảy ra xung quanh mình, và có sự tồn tại dường như được chứng minh hoàn toàn bằng ‘tốt, cô đã thậm chí bộ ngực lớn mạnh hơn so với phần còn lại của các diễn viên ‘. Sau đó có một đứa trẻ và một con chó, nhưng tôi thật sự không thể nhớ bất cứ điều gì cô ấy làm khác hơn là đi vào phòng tắm trên vai Takashi của (có, điều này xảy ra).
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

TÀI LIỆU HOA LỆ

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 5 21, 2017 3:33 pm

Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về PHIM NHẬT BẢN

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron