Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

THẦY GIÁO LẮM CHIÊU - DRAGON ZAKURA (2005)

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 2 Tháng 3 19, 2018 11:10 am
gửi bởi hinhtran
Hình ảnh

Dragon Zakura - Thầy giáo lắm chiêu
Đạo Diễn
Diễn Viên
Năm Phát Hành 2005
Nước Sản Xuất Japan

Đầu năm học mới ở trường Ryuuzan, bà Hiệu trưởng thông báo với toàn thể giáo viên là trường học sắp đóng cửa và tất cả họ sẽ bị thất nghiệp. Ryuuzan là trường cấp 3 "tệ" nhất ở Tokyo, là nơi "hội tụ" những học sinh lười và dốt với điểm trung bình là 36. Ko có ai muốn tài trợ cho trường để trả các khoản nợ.

Sakuragi Kenji một luật sư cũng không kém phần hoành tráng, nguyên cựu đại ca một băng nhóm đua xe, giờ thì nghèo đói cũng trên bờ vực kiết xác, đã đứng ra đưa đề nghị cứu vãn ngôi trường này hòng kiếm lời bằng các sẽ đưa 5 học sinh trường này vào Toudai. Toudai, viết tắt của Tokyo Daigaku, đại học Tokyo, là nơi mà sinh viên chỉ cần tốt nghiệp tại đây cũng coi như đã thành công trong cuộc sống. Làm thế nào mà 5 nam nữ học sinh ngu đần dốt nát của Ryuuzan có thể vào được cổng ngôi trường này?

Phải đương đầu với những học sinh ngoan cố của trường, các giáo viên nổi loạn và cả bà Hiệu trưởng vô trách nhiệm, liệu anh có vượt qua được thách thức này và đưa được các học sinh của trường Ryuuzan này vào được trường Đại học chuyên đào tạo những người ưu tú của nước Nhật hay ko
.

THẦY GIÁO LẮM CHIÊU -

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 2 Tháng 3 19, 2018 11:12 am
gửi bởi hinhtran