THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN 21:BẢN TÌNH CA MÀU ĐỎ THẪM

- Phòng phim bộ và lẻ Nhật

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN 21:BẢN TÌNH CA MÀU ĐỎ THẪM

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 7 18, 2018 11:13 am

Hình ảnh

Thám tử Conan Movie 21: Bản tình ca màu đỏ thẫm
Detective Conan Movie 21: Crimson Love Letter (2017)
Đạo diễn:Kobun Shizuno,
Quốc gia:Nhật Bản,
Năm:2017
Ngày phát hành:15/4/2017
Thời lượng:112 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Thuyết minh

Nội dung phim

Detective Conan movie 21: The Crimson Love Letter (tên tiếng Việt Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm) là "tập phim lãng mạn nhất của Heiji và Kazuha suốt 21 năm qua". Detective Conan Movie 21 lấy bối cảnh tại Osaka, tựa phim lần này sẽ tập trung kể về cậu đại thám tử miền Tây Hattori Heiji và cô bạn Toyama Kazuha. Mối quan hệ của cả hai dần rơi vào căng thẳng khi có sự xuất hiện của Ouoka Momiji – cô nàng mong muốn được kết hôn cùng Hattori và là “tình địch” của Kazuha. Song song với đó, những vụ nổ bom và án mạng nhắm vào những người chơi Karuta hàng đầu xảy ra liên tục ở cả Osaka lẫn Kyoto, khiến cho mọi chuyện càng thêm phần phức tạp.

Tập phim này có sự cân bằng ở cả 3 yếu tố chính: lý luận, hành động và tình cảm. Phần hình ảnh trong phim được trau chuốt rất kĩ lưỡng, đặc biệt là khung cảnh khu rừng lá đỏ ở cuối phim, chắc chắn đó là một trong những khung hình đẹp nhất trong anime mà người viết đã từng được xem. Bên cạnh đó, khâu âm thanh cũng được làm rất tốt. Bài hát ở cuối phim thực sự là một bản tình ca tuyệt vời.

Detective Conan Movie 21 lấy bối cảnh tại Osaka, tựa phim lần này sẽ tập trung kể về cậu đại thám tử miền Tây Hattori Heiji và cô bạn Toyama Kazuha. Mối quan hệ của cả hai dần rơi vào căng thẳng khi có sự xuất hiện của Ouoka Momiji – cô nàng mong muốn được kết hôn cùng Hattori và là “tình địch” của Kazuha.

Trong thời điểm đó, “Hội Matsuki” đang là một hội dẫn đầu về lĩnh vực Bách Nhân Nhất Thủ của Nhật Bản đã tiến hành ghi hình buổi gặp gỡ khi Satsuki Cup khai mạc. Nhưng bất ngờ ở đó lại rơi vào tình trạng hoảng loạn cực lớn! Bên trong tòa nhà đang bắt đầu sụp đổ, thám tử phía tây Hattori Heiji và người bạn thời thơ ấu Kazuha Toyama, chỉ có hai người bị bỏ lại, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc họ đã được giải cứu an toàn nhờ Conan chạy tới kịp lúc.

Vụ án giống như một vụ khủng bố, nhưng mục đích của hung thủ là gì thì vẫn chưa rõ. Conan và Heiji lại cảm thấy mọi thứ rất kỳ lạ trong tình trạng không thể giải thích được gì và cũng không tìm ra “bức thư” chịu trách nhiệm cho tội ác. Trong tình trạng hỗn loạn như vậy, Conan và những người khác đã gặp gỡ một người phụ nữ khẳng định rằng mình là vị hôn phu của Heiji. Tên của cô ấy là Oooka Momiji. Còn Kazuha thì nói "Heiji chính là người định mệnh của cô từ thời thơ ấu" và với từ cách là quán quân của Bách Nhân Nhất Thủ của trường THPT cô có mặt ở đây và được gọi là nữ hoàng tương lai.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM NHẬT BẢN

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách

cron