TÌNH TAY BA - SOOD SAI PAAN (2013) 17 T

Nơi dành riêng cho phim Thái - Only Thai movie here

TÌNH TAY BA - SOOD SAI PAAN (2013) 17 T

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Chủ nhật Tháng 4 12, 2015 5:45 pm

Hình ảnh

SOOD SAI PAAN CHUYỆN TÌNH TAY BA -
Chất Lượng:17 Tập
Đạo diễn:Patchanon Thammajira
Diễn viên:Toomtam Yuthana, Vill Wannarot,
Thể loại:Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:Thái Lan
Thời lượng:17/17 Tập
Năm phát hành:2013

Phim Sood Sai Paan -Chuyện Tình Tay Ba (17 Tập Cuối) Full VietSub Trọn Bộ, Phim Sood Sai Paan 2013 Thái Lan phim là câu chuyện của một năm trước tại Prajuab, Thitit (Toomtam Yuthana) gặp gỡ và phải lòng Gandaomanee (Vill Wannarot) dưới cái tên Gandaowasee – tên người chị gái sinh đôi của cô. cô không hề biết mình có một người em song sinh là Gandaomanee.

Thitit thực ra là con cháu của hoàng tộc, sau khi ông nội qua đời, anh được thừa kế một gia sản lớn và trở nên giàu có. Sau đó anh kết hôn cùng Gandaowasee thật. Bỗng nhiên lúc này Gandaomanee xuất hiện. Cô nhận ra Thitit không phải là một người nghèo khổ như ngày xưa nữa mà nay đã là M.L Thitit Suriyakan. Cô quyết tâm, giành lại anh từ tay chị mình.

Gandaomanee nói dối mình là Gandaowasee để đi tán tỉnh những kẻ giàu có trong chuyện tình tay ba. Khi nhận ra rằng Tit không phải là người giàu có Nee liền biến mất, điều đó khiến Thitit rất đau khổ và đi tìm cô khắp nơi nhưng không thấy.Một năm sau, anh gặp Gandaowasee thật trong một bữa tiệc, anh chạy đến ôm cô nhưng Gandaowasee đã bảo rằng cô không quen biết anh. Vì vậy Tit cho rằng Gan bỏ rơi anh và giả bộ không nhận ra vì anh nghèo. Còn Gan của Sood Sai Paan muốn chiếm đoạt hết tất cả tình yêu…
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM THÁI LAN

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến12 khách

cron