Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

ĐỪNG QUÊN EM - YAH LEUM CHAN - FORGET ME NOT (2014) 13T

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 05, 2017 3:33 pm
gửi bởi hinhtran
Hình ảnh

ĐỪNG QUÊN EM
Yah Leum Chan (2014)
Status: HD
Đạo diễn: Paa Jaew Yutthana
Diễn viên: Rita Sririta Jensen, Kong Saharat Sangkapricha, Boy Pidsanu Nimsakul, Montri Janeaksorn (Pu), Aom Sakaojai Poolsawad, Kik Mayurin Pongpudpunth, Noey Chotika Wongwilas, Karunpol Tiensuwan
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2014
Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Khemachad và Suriyawadee yêu nhau từ thời sinh viên. Gia đình Wadee gặp chuyện , cô đã phải bỏ học và kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi. Người này muốn cô lấy con trai mình nhưng anh ta từ chối nên đã lấy cô. Wadee biến mất khỏi mà không nói lời tạm biệt khiến Khem thất vọng. Khi biết cô kết hôn với một người đàn ông giàu có, anh trở nên hận thù cô.

Phim Đừng Quên Em (16 Tập Cuối) Thái Lan VietSub Full. Nội dung phim dung quen em là câu chuyện tình cảm động lãng mạng nhưng chứa chan đầy nước mắt của hai con người yêu nhau. Có thể nói được gặp nhau yêu nhau để rồi phải xa nhau bởi nhiều nghịch cảnh của xã hội, nhiều lúc muốn được sống bên người mình yêu dù chỉ là những giây phút nhỏ nhoi của Tik và Suriyawadee (Anne) dành cho nhau từ thuở cắp sách đến trường. Họ đã cùng nhau trao tặng những món quà đặc biệt thể hiện sự hẹn ước với thông điệp hãy đừng quên nhau em nhé, chúng ta sẽ mãi mãi là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nha anh, em yêu anh nhiều lắm.

Chàng trai đó đã nói với cô gái đừng quên mà hãy cất nó trong người, sau này chờ anh thì hãy mãi mãi đeo chiếc nhẫn ấy vào trên ngón tay, sau này anh sẽ đi tìm em và chúng ta lại được đoàn tụ bên nhau. Nhưng nếu tình yêu của em và anh tan vỡ thì hãy tháo nó đi và xem đó chỉ là một kỹ niệm buồn trong mối tình đầu của hai đứa. Thời gian sau gia đình Wadee đã bị mất nhà chỉ vì làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất cô đành phải kết hôn với một người đàn ông già hơn mình rất nhiều.

Lúc đầu cha của Kong Saharat muốn anh lấy cô gái này nhưng thật sự anh chưa bao giờ có ý nghĩa mình sẽ có một cô vợ cả, với bản tính thích ăn chơi nên chuyện đó đối với anh dường như vô vị chẳng có một tí nào tính toán cả. Sau này anh mới thật sự hối tiếc khi chính mình đã đánh mất đi một cơ hội hiếm có trong đời. Liệu lời nói trong Phim đừng quê em cô gái có thật sự muốn ở bên chàng trai, lời thề hện ước năm xưa dường như mọi thứ đã tan biến, anh rất muốn mình quên đi hết tất cả mọi thứ, quên em mãi mãi và tiếp tục công việc trở thành doanh nhân giàu có ở Thái Lan sau nhiều năm nỗ lực cố gắng.

ĐỪNG QUÊN EM - YAH LEUM CHAN

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 05, 2017 3:34 pm
gửi bởi hinhtran