Chả ram tôm đất ở Hà Nội

Chef NMN là một chef tài ba chuyên nghiệp đuợc thừa huởng những công thức gia truyền từ gia đình. Cô sẽ truyền bá hết kinh nghiệm gia truyền của cô. Ngoài ra cô cũng là 1 Chef chay tuyệt vời. Xin mời các bạn từ từ khám phá thế giới ẩm thực của Chef NMN

Chả ram tôm đất ở Hà Nội

Gửi bàigửi bởi VuPhong » Thứ 3 Tháng 12 12, 2017 10:56 am

Hình ảnh

Mua chả ram tôm đất ở đâu Hà Nội? Đâu là nơi cung cấp chả ram tôm đất Bình Đình chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Đó là một câu hỏi mà khôn hề ít người quan tâm. Dù chả giò tôm là một đặc sản lừng danh thơm ngon của Quy Nhơn. Với độ ngon và sức hút của mình, tên tuổi của chả giò không ngừng vươn xa đến các thành thị trên khắp cả nước

Như bạn cũng biết chiếc chả ram Bình Định chỉ bé bằng ngón tay nhưng lại có một sức hút rất mãnh liệt. Điểm đặc biệt ở món ăn này là khi chiên lên sẽ có màu sắc rất bắt mắt và giòn rụm khi ăn. Tuy là một món rán nhưng khi ăn lại không hề có cảm giác ngấy, hay lo tăng cân. Đặc biệt khi ăn kèm các loại rau sống, bún và cuộn bằng bánh tráng chấm mắn tỏi ớt thì thật tuyệt trần.

Hình ảnh

Thật ra cách làm chả giò tôm đất Bình Định cũng có nét đặc trưng và không hề khó. Tuy nhiên có thể do thuộc tính của các nguyên liệu ở các nơi khác nhau nên thỉnh thoảng chất lượng chả ram tôm đất tự làm không được như ý. Hoặc cũng có khi mọi người không có thời kì để làm. Nên tuyển lựa tìm và mua sản phẩm để thưởng thức là một điều khá thường ngày.

Trước đây khi muốn thưởng thức món chả ram tôm đất này thì hồ hết đều nhờ người nhà hoặc các mối thân quen mua dùm mỗi khi có dịp ghé qua Bình Định. Như thế sẽ hơi phiền và sẽ không được thưởng thức đều khi đã yêu thích.

Hình ảnh

giờ chả ram tôm đất tại hà nội đã có mặt ở một vài siêu thị lớn và một số cửa hàng nhập về kinh doanh. Với công nghệ phát triển hiện đại nên chả ram tôm đất được kinh dinh nhỏ lẻ trên các website cũng như trên fb rất nhiều.

Hình ảnh
VuPhong
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 10 09, 2017 6:39 am

Quay về ẨM THỰC - CHEF NMN

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron