DIVING IN BALI

ht xin mời các bạn di du lịch khắp nơi

DIVING IN BALI

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 11 14, 2018 4:27 pm

Hình ảnh

Where is Bali ?
https://www.tripsavvy.com/where-is-bali-1458554


Michele Falzone / Getty Hình ảnh
Bali nằm ở đâu trong số hơn 17.000 hòn đảo của Indonesia?

Bali là hòn đảo nổi tiếng nhất trong hàng ngàn hòn đảo ở quần đảo Indonesia. Hòn đảo bận rộn với hơn 4 triệu cư dân đã trở thành một địa điểm du lịch được yêu thích trong nhiều thập niên. Đó chắc chắn là điểm đến hàng đầu ở Indonesia. Các bãi biển rộng ở phía nam và tươi tốt, nội thất núi lửa thống trị thu hút gần 3 triệu khách du lịch nước ngoài mỗi năm! Điểm của người Indonesia từ các hòn đảo khác cũng tận dụng vẻ đẹp của Bali mỗi năm.

Địa điểm của Bali, Indonesia
Bali là một hòn đảo 95 dặm rộng nằm ở Ấn Độ Dương, chỉ có hai dặm về phía đông của đỉnh của Java - đảo và nhà đông dân nhất thế giới với hơn 141 triệu người.

Bali nằm ở mũi phía tây của Quần đảo Lessa Sunda, một chuỗi các hòn đảo bao gồm Lombok, Flores, Timor và các đảo khác. Hàng xóm gần nhất của Bali ở phía tây là đảo Lombok, nơi có Núi Rinjani.

Bali nằm khoảng 1.600 dặm về phía bắc do Perth ở Tây Úc.
Bali là khoảng 600 dặm về phía đông Jakarta, thủ đô của Indonesia.
Các đảo nhỏ Nusa Penida và Nusa Lembongan nằm ở phía đông nam giữa Bali và Lombok.


Scuba diving in Bali. This DVD is available at http://www.bubblevision.com/marine-li...

Diving in Bali is a document of an extraordinary expedition I made to Indonesia's magical island of Bali in 2006 with Aquamarine Diving, http://www.aquamarinediving.com

From Tulamben's awesome USAT Liberty wreck, to the reef manta rays of Nusa Penida, via the fascinating macro marine life of Tulamben and Seraya Secrets, the footage covers the breadth of Bali's fascinating underwater world.

The video features 158 species of marine life, and their common and scientific names are available by turning on the captions with the CC button under the video. Viewers can now contribute subtitles for the marine life names in this video in many languages. Find out more at https://support.google.com/youtube/an....

From Tulamben there is footage of the wreck of the USAT Liberty in both day time and night time, including the humphead parrotfish that spend the night there. Also from Tulamben are numerous marine live encounters from dives at the Drop-Off and the Coral Garden.

Just around the corner we make a dive at Seraya Secrets, a macro hotspot where I encountered seahorses and nudibranchs.

From Padangbai on the east coast of Bali we have footage from The Blue Lagoon and Pura Jepun.

From the island of Nusa Penida we have the manta ray cleaning station, Manta Point, and Ped.


BẢN DỊCH TỪ GOOGLE:
Lặn biển ở Bali. DVD này có sẵn tại http: //www.bubblevision.com/marine-li ...

Lặn biển ở Bali là một tài liệu về một chuyến thám hiểm phi thường mà tôi đã thực hiện cho đảo Bali huyền diệu của Bali vào năm 2006 với Aquamarine Diving, http://www.aquamarinediving.com

Từ đống đổ nát USAT Liberty tuyệt vời của Tulamben, đến các rạn san hô rạn san hô của Nusa Penida, qua cuộc sống biển vĩ mô hấp dẫn của Tulamben và Seraya Secrets, cảnh quay bao trùm bề rộng thế giới dưới nước hấp dẫn của Bali.

Video có 158 loài sinh vật biển và tên khoa học và thông thường của chúng có sẵn bằng cách bật phụ đề bằng nút CC bên dưới video. Người xem hiện có thể đóng góp phụ đề cho tên sinh vật biển trong video này bằng nhiều ngôn ngữ. Tìm hiểu thêm tại https: //support.google.com/youtube/an ....

Từ Tulamben, có những cảnh quay của xác tàu USAT Liberty cả ngày lẫn đêm, kể cả những con vẹt con nhộng đang ngủ ở đó. Cũng từ Tulamben có rất nhiều cuộc gặp gỡ biển từ lặn tại Drop-Off và Coral Garden.

Chỉ cần quanh góc chúng tôi thực hiện một lặn tại Seraya Secrets, một điểm nóng vĩ mô, nơi tôi gặp phải cá ngựa và nudibranchs.

Từ Padangbai trên bờ biển phía đông của Bali, chúng tôi có cảnh từ The Blue Lagoon và Pura Jepun.

Từ đảo Nusa Penida, chúng tôi có trạm làm sạch tia nước manta, Manta Point và Ped.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

DIVING IN BALI

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 11 14, 2018 4:27 pmLink xem trực tiếp từ You Tube:
https://www.youtube.com/watch?v=uCRBxtQ55_Y

link duới đây để xem chế độ toàn màn hình:
http://www.youtube.com/embed/uCRBxtQ55_Y
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về DU LỊCH VỚI HINH TRẦN

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron