THÁM TỬ THẦN NHÃN - HIDARIME TANTEI EYE (2009)

- Phòng phim bộ và lẻ Nhật

THÁM TỬ THẦN NHÃN - HIDARIME TANTEI EYE (2009)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 2 Tháng 3 19, 2018 3:13 pm

Hình ảnh

Hidarime Tantei EYE - Thám Tử Thần Nhãn
Đạo diễn: Otsuka Kyoji
Diễn viên: Yamada Ryosuke, Yokoyama Yu, Ishihara Satomi, Terawaki Yasufumi, Okada Yoshinori, Katahira Nagisa, Horiuchi Ken, Tanaka Yoji, Nakahara Takeo, Abe Yuji, Takanishi Mika, Miyashita Tomomi, Aoyagi Ruito
Năm Phát Hành 2009
Nước Sản Xuất Japan

Tanaka Ainosuke, học sinh năm 3 cao trung, mang trong mình ý thức mãnh liệt về công lý, vừa trải qua một ca phẫu thuật ghép giác mạc mắt trái. Tuy nhiên, sau đó, cậu nhận được tin báo rằng anh trai mình, Yumehito, người hiến giác mạc đã chết trong một tai nạn.

Từ đó, trong mắt trái của Tanaka luôn xuất hiện những hình ảnh kỳ lạ mà cậu chưa bao giờ thấy trước đấy. Nghi ngờ rằng những hình ảnh này có thể liên quan đến cái chết của anh, cậu bắt đầu tìm kiếm sự thật xung quanh cái chết của người anh thân yêu và cũng là gia đình duy nhất của mình.

Nhưng khi việc điều tra có tiến triển, Ainosuke phát hiện ra là cái chết của Yumehito là giả và anh ta thực sự là ông trùm của một tổ chức tội phạm. Điều này đặt nền móng cho cuộc đụng độ định mệnh giữa hai anh em: Ainosuke, chàng thám tử trẻ tuổi với con mắt trái đặc biệt và Yumehito, tên tội phạm thiên tài, người đã thực hiện nhiều âm mưu tội ác.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pmQuay về PHIM NHẬT BẢN

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến12 khách

cron