EM GÁI ĐẾN TỪ TUƠNG LAI - MIRAI OF THE FUTURE MIRAI NO MIRAI

- Phòng phim bộ và lẻ Nhật

EM GÁI ĐẾN TỪ TUƠNG LAI - MIRAI OF THE FUTURE MIRAI NO MIRAI

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 7 18, 2018 12:12 pm

Hình ảnh

https://moveek.com/bai-viet/mirai-from- ... hong-kong/Moka Kamishiraishi trong vai Kun-chan.
Haru Kuroki trong vai Mirai-chan.
Yoshiko Miyazaki trong vai bà ngoại của Kun-chan.
Gen Hoshino trong vai cha của Kun-chan và Mirai.
Kouji Yakusho trong vai ông nội của Kun-chan và Mirai.
Kumiko Asou trong vai mẹ của Kun-chan và Mirai
Mitsuo Yoshihara trong vai người đàn ông bí ẩn.

Là tác phẩm mới nhất của Mamoru Hosoda, đạo diễn - biên kịch phim hoạt hình với phong cách đặc trưng đều có điểm chung là những cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa hai thế giới song song hoặc tương lai. Phim dự kiến đổ bộ rạp Việt vào ngày 3 tháng 8 năm nay.

Về nội dung, "Mirai no Mirai" có câu chuyện dễ thương về một cậu bé 4 tuổi tên Kun. Kun chan có em gái mới sinh và luôn lo lắng em bé sẽ dành hết tình yêu thương của cha mẹ. Em gái của Kun tên là Mirai, nghĩa là "tương lai", như một sự sắp đặt, Kun gặp Mirai từ tương lai tới.

Anh trai "mầm non" gặp em gái "trung học", Kun chan có cơ hội lắng nghe tâm tư của em gái sớm hơn tất cả ông anh nào trên thế giới. Ngoài ra, cảm hứng làm phim cũng đến từ trải nghiệm làm bố của chính đạo diễn. Trong đó, cái tên Mirai trong phim cũng là tên con gái ông. Những mâu thuẫn gia đình như đứa trẻ lớn nhất nhà ông cũng thường “ganh tỵ” khi bố mẹ thương yêu em nhỏ nhiều hơn cũng là ý tưởng chính khi làm phim.

Bộ phim sẽ hứa hẹn làm cho các tín đồ anime một sự chờ đợi háo hức đến tan chảy trong tháng 8. Các cụm rạp tại Việt Nam sẽ ra mắt một bộ phim hoạt hình mang tên Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai. Với sức ảnh hưởng và sự thành công từ các tác phẩm trước của Mamoru Hosoda chắc chắn bộ phim sẽ mang đến khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, cũng như cái cách mà ông đã từng làm với những tác phẩm mang dấu ấn khó phai trong lòng các fan anime chân chính.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Quay về PHIM NHẬT BẢN

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron