TRÁI CHANH - CHỮA NHỮNG BỆNH MÀ BẠN KHÓ NGỜ (Lisamona st)

Nếu các bạn có biết hoặc muốn tìm kiếm những phương thuốc ngoại linh nghiệm , xin hãy vào đây chia sẻ cùng nhau nhá các bạn

Điều hành viên: tam35

TRÁI CHANH - CHỮA NHỮNG BỆNH MÀ BẠN KHÓ NGỜ (Lisamona st)

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 10 31, 2012 6:26 pm

Hình ảnh

LisaMona & Trang Thanh Loan sưu tầm
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: TRÁI CHANH - CHỮA NHỮNG BỆNH MÀ BẠN KHÓ NGỜ (Lisamona st

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 10 31, 2012 6:31 pm

Đây là lá thư bạn LisaMona chia sẻ cùng ht:

Em tìm ra e-mail nói về trái chanh rồi. Em đã bắt đầu uống nước chanh được 3 tuần rồi và thấy bao tử rất tốt. Trước đó thì em luôn bị đau dạ dầy và phải thường xuyên uống thuốc bao tử bao nhiêu năm mà không hết. Lúc trước mỗi buổi sáng mà em uống 1 ly café thì liền sau đó cái bụng no rất khó chịu vì trong café có nhiều acid. Khi uống thuốc bao tử theo thuốc tây thì mình bị mất calcium rất nhiều nên em đành phải ngừng và cũng uống đủ thứ như Alo vera v.v. mà chỉ giảm thôi chứ không hết đau.

Gần đây em được Annie chỉ cho uống nước chanh em thấy bụng không còn bị acid như trước nữa. Đây là cách em uống:

- Buổi sáng khi vừa thức dậy, chưa kịp đánh răng thì nặn lấy nước của 1 trái chanh. Cho 1 ít nước vào ly để pha hơi loãng một tí để mình dễ uống. Nên dùng ông hút uống để tránh chất acit chạm vào răng sẽ làm buốt răng sau này. Chanh vàng ít chua hơn chanh xanh nhưng cả 2 loại điều tốt hết.

- Sau đó mình đi đánh răng rửa mặt, chừng nửa giờ sau thì uống một ly nước ấm, ly cỡ 8 oz. Nếu uống được 2 ly thì tốt hơn nhưng em chỉ uống một ly cỡ 10 oz thôi.

Rất đơn giản mà nó có công hiệu giúp mình tẩy độc trong bao tử cũng như đường ruột và có thể. Ngoài ra em còn cảm thấy bây giờ vào buổi sáng khi chưa đánh răng mà miệng mình không có hôi như trước nữa.

Em không biết bài e-mail nầy nói có ai kiểm chứng được những tác dụng của nó không, nhưng với riêng em bây giờ uống nước chanh vào buổi sáng là một điều rất cần thiết.
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: TRÁI CHANH - CHỮA NHỮNG BỆNH MÀ BẠN KHÓ NGỜ (Lisamona st

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 10 31, 2012 6:45 pm

Ngoài ra nuớc chanh và vỏ chanh cũng là thuốc thiên nhiên chữa bệnh ung thu như: Ung thư ngực, Ung thư ruột già, Ung thư tuyến tiền liệt, Ung thư phổi, Ung thư lá lách ......tất cả là 12 loại. Trong quả chanh có chưá chất hơn 10 ngàn lần mạnh hơn chất Adriamycin, một loại thuốc dùng khi trị phóng xạ làm cho tế bào ung thư chậm phát triển, nhưng nuớc chanh lại chỉ làm tiêu hủy tế bào ung thư nhưng lại không hại tế bào tốt.


Lemon Peel

Many professionals in restaurants and eateries are using or consuming the entire lemon and nothing is wasted. How can you use the whole lemon without waste?
Simple..Place the lemon in the freezer section of your refrigerator. Once the lemon is frozen, get your grater, and shred the whole lemon (no need to peel it) and sprinkle it on top of your foods.

Sprinkle it on your vegetable salad, ice cream, soup, noodles, spaghetti sauce, rice, sushi, fish dishes, etc. All of the foods will unexpectedly have a wonderful taste, something that you may have never tasted before.

Most likely, you only think of lemon juice and vitamin C.
Not anymore. Now that you've learned this lemon secret, you can use lemon even in instant cup noodles.
What's the major advantage of using the whole lemon other than preventing waste and adding new taste to your dishes?
Well, you see lemon peels contain as much as 5 to 10 times more vitamins than the lemon juice itself. And yes, that's what you've been wasting. But from now on, by following this simple procedure of freezing the whole lemon, then grating it on top of your dishes, you can consume all of those nutrients and get even healthier.
It's also good that lemon peels are health rejuvenators in eradicating toxic elements in the body.
So place your lemon in your freezer, and then grate it on your meal every day. It is a key to make your foods tastier and you get to live healthier and longer! That's the lemon secret!
The surprising benefits of lemon!
Lemon (Citrus) is a miraculous product to kill cancer cells. It is 10,000 times stronger than chemotherapy.
Why do we not know about that? Because there are laboratories interested in making a synthetic version that will bring them huge profits. You can now help a friend in need by letting him/her know that lemon juice is beneficial in preventing the disease. Its taste is pleasant and it does not produce the horrific effects of chemotherapy. How many people will die while this closely guarded secret is kept, so as not to jeopardize the beneficial multimillionaires large corporations? As you know, the lemon tree is known for its varieties of lemons and limes. You can eat the fruit in different
ways: you can eat the pulp, juice press, prepare drinks, sorbets, pastries, etc... It is credited with many virtues, but the most interesting is the effect it produces on cysts and tumors. This plant is a proven remedy against cancers of all types. Some say it is very useful in all variants of cancer. It is considered also as an anti microbial spectrum against bacterial infections and fungi, effective against internal parasites and worms, it regulates blood pressure which is too high and an antidepressant, combats stress and nervous disorders.

The source of this information is fascinating: it comes from one of the largest drug manufacturers in the world, says that after more than 20
laboratory tests since 1970, the extracts revealed that: It destroys the
malignant cells in 12 cancers, including colon, breast, prostate, lung and
pancreas ...The compounds of this tree showed 10,000 times better than the
product Adriamycin, a drug normally used chemotherapeutic in the world, slowing the growth of cancer cells. And what is even more astonishing: this type of therapy with lemon extract only destroys malignant cancer cells and it does not affect healthy cells.

John L
http://www.johnliponiphotography.com
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm

Re: TRÁI CHANH - CHỮA NHỮNG BỆNH MÀ BẠN KHÓ NGỜ (Lisamona st

Gửi bàigửi bởi hinhtran » Thứ 4 Tháng 10 31, 2012 6:53 pm

Duới đây là 1 bài khác do chị Trang Thanh Loan sưu tầm, ht cũng xin gửi đến quý vị:

XIN GÓP Ý.
Các bạn nên làm món nầy nhe :
Mấy năm trước tôi được người bạn chỉ món CHANH NGÂM MẬT ONG.
Dùng 5 trái chanh loại lớn lớn ,xanh vàng đều được , để nguyên võ ,cắt lát mõng , ngâm với 1 lít mật ong. Sau 5 ngày dùng đuọc.

CÁCH DÙNG:
Mỗi buổi sáng múc 1 muỗng mật ,thêm 2 lát chanh pha nước trà uống.
1/ Ngon thơm.
2/ Ngừa cảm cúm (khỏi chích thuốc hàng năm )
3/ Ăn được ngủ được .
4/ Ngừa và trị được những bịnh lặt vặt như phong, hàn, thấp , nhiệt.
Đó là 4 cái lợi truóc mắt tôi nhận thấy được. Còn ích lợi nào nữa chưa biết.
From: Thuy Huong <thuyhuongt52@yahoo.com>
Subject: Bài thuốc đa năng ,hữu hiệu : Trái chanh

Một ông bạn già cho biết mỗi tuần vắt một trái chanh vào nước nóng, uống sau bữa ăn (lúc ăn no) thời tim mạch tốt: không bị cao mỡ hay cholesterol. Mỗi khi đi ăn tiệc, ông cũng làm như vậy. .. Bảo đảm tốt. Thử coi, không có hại đâu...

( LTS: Người post bài này đã từng là nạn nhân của những " Toa thuốc trên mạng" do vậy, đã hứa với chính mình là nếu bạn nào gửi những toa thuốc không mấy có " cơ sở khoa học" cũng cho post (để có thể phúc chủ may thầy), còn bản thân sẽ không bao giờ dùng. Nhưng, đối với nước cốt trái chanh. Tôi đã dùng thử ba ( 03) tháng nay...Rất tốt. Trước mắt, nhiều người thân có những bệnh về GAN, về ĐƯỜNG RUỘT, về TUYẾN TIỀN LIỆT...Đã nhìn thấy giảm hoặc biến mất, không thể ngờ...

Bạn cứ vào Google đánh chữ " Lemon Juice" sẽ thấy những trả lời rất khích lệ...

Cách tôi uống như sau:
- Sáng dậy, tôi lấy 1 quả chanh giấy ( mầu vỏ xanh ) vắt vào 1 ly nhỏ, thêm vào khoảng 3,4 muỗng nước ....hoặc 1 chút mật ong nếu bạn không bị tiểu đường ( lưu ý bạn nào dưới 110 pounds thì chỉ nên uống nửa trái thôi )
- Sau đó, khoảng 45 phút ( phần này theo hay không tùy bạn ) tôi uống 1 ly nước ( loại ly lớn ) nước lọc.

Bạn nghe tôi một lần. Bỏ computer , ra vườn hái 1 trái chanh...làm liền đi bạn, DÙ HIỆN TẠI BẠN KHÔNG CÓ MỘT BỆNH NÀO... (nếu bạn không trồng hãy vào shop bán trái cây của Mễ...rẻ lắm)

Tôi thường uống liên tục như thế trong 5 ngày và nghỉ 2 ngày..
Chẳng có " side effect " gì cả bạn ạ...

Chanh trừ được các bệnh ung thư
Đây là một tin mới nhất của Y Khoa, để chống lại bệnh ung thư
Các bạn hảy chú ý đọc nó thật kỹ bản điện tín nầy mà người ta mới vừa gởi cho tôi, và tôi hy vọng các bạn sẽ phổ biến gởi đi tiếp……

• Nhửng điểm lợi ích của trái chanh :
-Trái chanh là một sản phẩm kỳ diệu chuyên giết các tế bào ung thư
- Nó mạnh gấp 10.000 lần hơn liệu pháp hóa học (chimiothérapie)
- Tại sao chúng ta không biết gì về nó (cho dến giờ nầy)
- Bởi vì có những nhà bào chế (labo) thích bào chế ra một loại thuốc với thủ thuật hổn hợp nào đó để đem lại nhiều lơi nhuận cho họ hơn mà thôi.
- Từ đây về sau quí vị có thể giúp bạn bè nào cần bằng cách cho họ biết là nước chanh rất cần thiết để ngừa bịnh.
- Mùi vị của chanh rất là tốt và nó không có gây ra những tác dụng kinh khủng như các loại liệu pháp hóa học (chimiothérapie)
-Nếu có thể, quí vị nên trồng một cây chanh trong vườn của quý vị
- Đã có biết bao nhiêu người chết trong lúc bí mật nầy (của trái chanh) được dấu kín để không đụng tới tiền lời hang tỹ bạc của những nhà kinh doanh ?
- Như quý vị đã biết, cây chanh thấp, lại không tốn chỗ bao nhiêu. Và được biết có nhiều loại chanh (như chanh giấy ?)
- Quí vị có thể dùng chanh với nhiều cách khác nhau: quí vị có thể ăn cả võ, vắt chanh ra uống, uống nước đá chanh đủ kiểu, làm bánh v.v.v.v……
-Người ta cho trái chanh hay nhiều thứ lắm nhưng quan trọng và hay nhất là hiệu quả của nó đối với ung nhọt và bướu.
- Cây chanh là một vị thuốc đã chứng minh là trị được tất cả các loại ung thư. Có những người khác còn xác nhận là nó có một công dụng rất lớn trong mọi loại biến thể của các loại ung thư
- Người ta cũng còn xem chanh như là một loại thuốc chống đủ loại vi trùng, chống các loại viêm do vi khuẩn, và nấm, rất hữu hiệu chống ký sinh trùng và sâu (mầm bệnh) trong máu, nó lại có thể điều hòa được huyết áp (quá cao hay quá thấp) chống áp xuất cao và rối loạn thần kinh
- Tài liệu nầy có được từ một trong những nhà bào chế thuốc lớn trên thế gìới, người nầy xác nhận là sau trên 20 lần thử nghiệm từ năm 1970 ở viện bào chế, mới thấy được là:
Chanh tiêu diệt các tế bào tinh quái trong 12 loại ung thư, gồm cả ung thư đường ruột ung thư ngực, vú , ung thư tiền liệt tuyến, phổi, lá lách (tuyến tụy)…
- Cây chanh và trái chanh được cho thấy có hiệu quả 10.000 lần hơn sản phẩm Adriamycin, một loại thuốc hóa học thường được dùng trên thế giới để làm chậm lại sự nẩy nở của tế bào ung thư
- Và còn lạ lùng hơn nữa là loại nước chanh trị bịnh nầy chẳng những diệt được các loại tế bào ung thư mà không bao giờ ảnh hưởng đến các tế bào sạch.
Viện Khoa Học và Sức Khỏe, L.L.C. 819 N. Causez Strêt, Baltimore, MD. 1201
Hình đại diện của thành viên
hinhtran
Site Admin
 
Bài viết: 33654
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 1 07, 2010 9:40 pm


Quay về TRANG SƯU TẦM NHỮNG BÀI THUỐC HAY

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách

cron