Một Số Điều Về Các Loại Bột

Búp Bê Nhật bản sẽ công hiến cho chúng ta rât nhiểu mẹo vặt, ngoài là Chef cook, Búp Bê Nhật bản còn nhiêu tài năng khác.

Một Số Điều Về Các Loại Bột

Gửi bàigửi bởi bupbenhatban » Chủ nhật Tháng 11 07, 2010 1:26 am

Một Số Điều Về Các Loại Bột


Đôi khi đọc các công thức gia chánh chỉ dẫn theo kiểu xưa, họ dùng một số từ hơi khó hiểu một chút. SDA gom vào đây một vài điều lượm lặt được theo kinh nghiệm. Nếu có sai sót mong các bạn sửa lại dùm nha. Nếu các bạn nào có các information nào hữu dụng, xin vui lòng đóng góp và chia sẻ

Bột mì số 8 = self-rising flour = 1 cup all-purpose flour + 1 ½ teaspoons baking powder + ½ teaspoon salt

Bột mì số 11 (còn gọi bột mì dai) = bread flour = add 1 tbsp (or 2 tsp) of wheat gluten per 1 cup of all purpose flour used. Ở Mỹ, bread flour và all purpose flour riêng biệt. Ở Canada có thể thay thế bread flour bằng all purpose hay có thể thay thế theo công thức ghi ở trên.

Bột mì (còn gọi là bột mì thường) = all purpose flour

Bột mì mịn (còn gọi là bột bánh) = cake flour = cake mix = bột bánh bông lan pha sẵn (có bột mì, đường, bột nổi, v.v...) = Substitute 7/8 cup all-purpose flour for each cup of cake flour and add 2 tablespoons of cornstarch for every 7/8 cup all-purpose flour used. Cakes made with all purpose flour tend to be less delicate and crumbly.

Bột tàn mì = wheat starch

Bột mì khoảnh (còn gọi là bột năng, bột mì tinh, bột đao) là bột lọc chế biến từ củ mì = tapioca starch

All purpose flour là loại bột mì thông dụng ở Canada. Có thể dùng cho đa số các recipes dùng bột mì. Ở Canada thì all purpose flour có thể xem như bread flour. Còn ở Mỹ thì dường như bread flour và all purpose khác nhau. Bên châu Âu cách phân loại bột khác nhau.
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
bupbenhatban
 
Bài viết: 511
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 09, 2010 11:59 am

Quay về MẸO VẶT

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron